Sinh viên Học viện TTN Việt Nam được trang bị kiến thức về tình yêu

Báo Kiến Thức
Gốc

Thông qua sự kiện D.A.M – DATING AVOID MISTAKES, sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam đã có thêm hành trang an toàn sức khỏe, tình yêu và tình dục cho giới trẻ.

Mới đây, “D.A.M – Dating Avoid Mistakes”đã được diễn ra tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của đại biểu là BCH Đoàn Thanh niên Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam; Chuyên gia tư vấn giáo dục giới tính và hàng trăm sinh viên của Học viện.

 Chương trình “D.A.M – DATING AVOID MISTAKES” được chính các bạn sinh viên của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam dàn dựng và tổ chức.

Chương trình “D.A.M – DATING AVOID MISTAKES” được chính các bạn sinh viên của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam dàn dựng và tổ chức.

“D.A.M – DATING AVOID MISTAKES” là sự kiện nằm trong Chiến dịch PR Cộng đồng cùng tên, D.A.M được triển khai nhằm mục đích phản ánh thực trạng lạm dụng app hẹn hò để thỏa mãn nhu cầu của số đông bạn trẻ hiện nay. Cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến việc bảo vệ sức khỏe tình dục cho mỗi cá nhân trong các mối quan hệ trên ứng dụng hẹn hò.

Chiến dịch được triển khai qua 3 giai đoạn, giai đoạn 1: “New trend’s dangers” – BTC sẽ tạo ra một bộ Infographic hấp dẫn và dễ hiểu về thực trạng hẹn hò không lành mạnh trên các ứng dụng hẹn hò. Từ đó trang bị thêm cho các bạn trẻ những kiến thức, các biện pháp để sử dụng ứng dụng hẹn hò an toàn và bảp vệ sức khỏe tình dục của bản thân. Infographic được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội, trang web và các kênh truyền thông khác để lan tỏa thông điệp đến giới trẻ.

Điểm nhân của chương trình “D.A.M – DATING AVOID MISTAKES” chính là tọa đàm của các khách mời với các bạn sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam nhằm trang bị kiến thức về sức khỏe, tình yêu, tình dục cho các bạn trẻ.

Giai đoạn 2: “Dating Stroies”, BTC thực hiện phóng sự “Giới trẻ và mối quan hệ qua ứng dụng hẹn hò”- Bằng việc khai thác những câu chuyện có thật của những bạn trẻ đã từng mắc phải những sai lầm trên ứng dụng hẹn hò. Dating Stroies sẽ đem đến góc nhìn chân thực nhất về những điều tồi tệ mà các bạn đã phải trải qua, những cung bậc cảm xúc mà chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu được.

Giai đoạn 3: Sự kiện “D.A.M” là chặng cuối của chiến dịch. Tại sự kiện, màn nhạc kịch Bệnh “Tình” được dàn dựng với âm nhạc và diễn xuất ấn tượng từ chính những bạn sinh viên sẽ đem đến cảm xúc chân thực nhất tới khán giả. Đặc biệt, tại D.A.M, BTC sẽ tạo ra cuộc trao đổi trực tiếp giữa khán giả với các chuyên gia về tâm lý, khách mời đại diện cho giới trẻ đã từng trải qua vấn đề bệnh xã hội hoặc từng sử dụng app hẹn hò, từ đó đưa ra những kinh nghiệm giúp các bạn trang bị kiến thức về sức khỏe, tình yêu và tình dục.

Chương trình “D.A.M – DATING AVOID MISTAKES” được các bạn sinh viên đón nhận nhiệt tình bởi đây là các kiến thức bổ ích trong sức khỏe, tình yêu, tình dục.

Với sự đầu tư và chỉn chu trong tất cả các khâu tổ chức, chiến dịch D.A.M tạo ra những tác động không hề nhỏ đối với các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/sinh-vien-hoc-vien-ttn-viet-nam-duoc-trang-bi-kien-thuc-ve-tinh-yeu-1928198.html