Sinh viên hào hứng tham gia kì kiến tập trực tuyến tại nhà máy Ajinomoto Giáo dục nghề nghiệp 13:51 - 14/10/2021

  4 liên quanGốc

  Bước vào năm học mới, tưởng chừng sẽ bị dịch bệnh 'làm khó' nhưng sinh viên các trường đại học vẫn tự tin hoàn thành kì kiến tập đúng thời hạn nhờ 'Chương trình kiến tập online' của Công ty Ajinomoto Việt Nam qua Nền tảng Tham quan nhà máy từ xa https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/.

  Được biết, Công ty Ajinomoto Việt Nam ra mắt nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa” ứng dụng công nghệ số hóa không gian nhằm tạo ra kênh giao tiếp tương tác để người tiêu dùng khắp mọi nơi có thể tham quan thực tế nhà máy từ xa một cách nhanh chóng, dễ dàng đồng thời phù hợp với xu thế phát triển và tiềm năng của ngành công nghiệp không khói 4.0 hiện nay.

  Công ty Ajinomoto hy vọng rằng Chương trình kiến tập online thông qua Nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa” này có thể giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về những quy trình sản xuất đằng sau loạt sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng, đồng thời cũng truyền động lực cho các bạn phấn đấu trở thành thành viên “đại gia đình Ajinomoto” trong tương lai gần.

  Tham quan ngay tại: https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/.

  PV

  Nguồn Dân Sinh: https://baodansinh.vn/sinh-vien-hao-hung-tham-gia-ki-kien-tap-truc-tuyen-tai-nha-may-ajinomoto-20211014115306.htm