Sinh viên ĐH Bách khoa thi ‘Chim oanh vũ’ tìm trai đẹp

Bắt nguồn từ câu thơ được lan truyền trong sinh viên: “Trai Bách khoa như chim oanh vũ/Gái sư phạm như cành liễu rủ”, fanpage "Tôi yêu Bách khoa" tổ chức cuộc thi ảnh.

Cuộc thi này lấy tên "Chim oanh vũ". Người đại diện của fanpage Tôi yêu Bách khoa chia sẻ: “Cuộc thi diễn ra trong 1 tháng, bắt đầu từ ngày 20/8, qua 2 vòng tuyển chọn. Thí sinh dự thi là nam sinh đang học tập và đã ra trường tại ĐH Bách khoa". Phạm Doãn Chiến – sinh viên lớp Kỹ thuật Hạt nhân với chủ đề của bức ảnh: “Thanh niên làm tình nguyện hết mình”.

“Ban tổ chức mong muốn mọi người sẽ có cái nhìn khác về con trai Bách khoa. Vì thông thường nói đến con trai Bách khoa mọi người sẽ nghĩ đến khô khan, máy móc, quần áo luộm thuộm, tóc tai bù xù bên thiết bị máy móc nhưng thực chất những nam sinh này còn đẹp trai, năng động và hòa nhập” là thông điệp của cuộc thi. Hình ảnh Nguyễn Trung Đại với bức ảnh kỷ niệm mùa hè xanh tại Thái Nguyên.

Tuy mới phát động cuộc thi trong 1 tuần nhưng fanpage đã nhận được gần 200 bức ảnh. Hoàng Mạnh Cường cùng tâm sự dí dỏm: “Từ hồi chụp bức ảnh này đến nay, mình vẫn chưa có gấu nào nhòm ngó”.

Nam sinh lớp 13DT3 rất phong cách.

Nam sinh điển trai trường Bách khoa - Phạm Việt Phương.

Lê Khả Giáp trong hình ảnh kỷ niệm hành trình đạp xe xuyên Việt. Giáp gửi đến lời nhắn nhủ: “Mình muốn dành giải nhất để được 500.000 đồng mua thùng mì tôm ăn qua tháng. Mục đích tham gia cuộc thi vì mình đã 21 năm cô đơn là quá đủ”.

Huỳnh Tuấn Anh - một nam sinh Bách khoa rất lãng mạn.

Nguyễn Ngọc Hải với bức ảnh kỷ niệm thời cấp 3 và thông điệp: “Vui là chính”.

Dù ở thời điểm nào con trai Bách khoa vẫn tươi rói một nụ cười.

Một nam sinh làm MC khi là sinh viên năm thứ 2, yêu thích các hoạt động bề nổi của trường.

Lê Trọng Hiếu trên đỉnh Fansipang.

Huỳnh Anh