Sinh viên bỏ chạy sau khi giảng viên mô giải phẫu 'thoát y'

Sinh viên môn giải phẫu bỏ chạy toán loạn trong giờ học

Theo đó, sự việc trên xảy ra tại Đại học Y khoa Dagestan ở Makhachkala, phía tây nước Nga. Được biết, 1 sinh viên trong lớp đã quay lại cảnh giảng viên này hồn nhiên thoát y và ung dung giảng bài trước sự ngỡ ngàng của sinh viên.

Giảng viên này được xác định là Kamil Magomedov. Vị giảng viên này không hề nói trước là sẽ thoát y khiến các sinh viên giật mình và thấy xấu hổ. Vị giảng viên này chỉ mặc lại quần áo khi các sinh viên nữ bỏ chạy khỏi lớp.

Một sinh viên có mặt khi đó cho biết: "Chúng tôi không hiểu điều gì đã xảy ra với thầy giáo. Thầy cởi bỏ quần áo mà không hề báo trước và sau đó thầy khỏa thân hoàn toàn. Thầy thậm chí còn không cả mặc đồ lót. Rất nhiều người sợ hãi. Các bạn nữ đã bỏ chạy gần hết".

Sinh viên bỏ chạy sau khi giảng viên mô giải phẫu 'thoát y' - Ảnh 1

Thầy giáo thoát y "hồn nhiên" giảng bài và chỉ mặc lại đồ khi các sinh viên nữ bỏ chạy ra ngoài (Ảnh cắt từ clip)

Trong đoạn video, một sinh viên nam còn nói: "Tao đã nói với mày là ông thầy này bị điên mà. Ông ấy chắc chắn sẽ bị sa thải sau vụ việc này. Các cô gái, đừng nhìn vào ông ấy".

Được biết, thầy giáo Kamil Magomedo bắt đầu giảng dạy ở đại học Y Dagestan từ năm 2006. Từ tháng 4/2015, thầy đảm nhận việc giảng dạy bộ môn giải phẫu.

Hiện Kamil Magomedo đã bị bắt tạm giam vì hành vi gây rối trật tự, nhưng thầy nói rằng mình không hề nhớ gì về chuyện đã xảy ra. Hiện chưa rõ điều gì khiến vị giảng viên này thoát y trong giờ giảng. Tuy nhiên, một cán bộ ngành giáo dục cho biết, vị giảng viên này có thể sẽ bị sa thải sau vụ việc này.

Bé gái 4 tuổi biết nói 7 thứ tiếng

Kim Thanh (Theo Dailymail)