Sinh vật lạ trong quả trứng vịt

(BVPL) - Ngay khi bóc quả trứng vịt đầu tiên, chị Nam phát hiện thấy dấu hiệu bất thường. Sau khi bẻ quả trứng thành nhiều miếng, chị Nam hốt hoảng phát hiện một sinh vật lạ màu đen nằm trong lòng trắng trứng.

Theo lời kể của chị Nguyễn Thị Phương Nam (48 tuổi – Ngụ tại số 8, đường Phùng Văn Cung, P.7, Q. Phú Nhuận, TP.HCM), vào chiều ngày 23/8, sau khi đi làm về, chị Nam có luộc 3 quả trứng vịt cho chồng và con gái ăn. Sau khi luộc xong, chị mang trứng ra bóc. Ngay khi bóc quả đầu tiên, chị Nam phát hiện thấy có vật gì đó nằm ở bên mép của lòng trắng trứng. Nghi ngờ, chị bẻ quả trứng ra thành nhiều miếng nhỏ và phát hoảng khi thấy một sinh vật lạ màu đen nằm trong lòng trắng.

Sinh vật lạ màu đen được chị Nam “khều” ra từ lòng trắng trứng vịt.

Để kiểm tra, chị Nam đập thêm 1 quả trứng vịt sống (cùng vỉ với 3 quả trứng trên) ra đĩa và thấy có những vẩn trắng đục bất thường lẫn trong lòng trắng nằm xung quanh lòng đỏ trứng.

Theo lời chị Nam, bình thường chị hay mua trứng trong siêu thị nhưng do thời gian gần đây công việc quá bận rộn, không có thời gian đi mua sắm nên chị đã mua vỉ trứng vịt 10 quả với giá 28.000 đồng có nhãn hiệu của cơ sở chuyên trứng gia cầm tươi sạch Thanh Nhân (địa chỉ tại P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP.HCM) tại một sạp quen ở chợ gần nhà.

Sau khi phát hiện sinh vật lạ, chị Nam đã gọi vào số điện thoại được in trên nhãn hiệu của hộp trứng để phản ánh sự việc và yêu cầu họ đến để xác nhận. Tuy nhiên, chủ cơ sở trứng không xuống nhà chị Nam mà giải thích qua điện thoại rằng đây chỉ là phôi của con vịt và kêu chị Nam cứ việc ăn, đảm bảo an toàn, còn không ăn thì bỏ. Cũng theo lời chị Nam, tối 22/8, con gái chị Nam sau khi đi làm về đã chiên 2 quả trong vỉ trứng này ăn và đến đêm thì bị đi ngoài 2 – 3 lần.

Hoa Việt