Sinh con trong bồn cầu bệnh viện, người mẹ trẻ bỏ mặc con rời đi

Hình ảnh em bé tội nghiệp bị bỏ rơi trong bồn cầu bị lạnh và không ngừng khóc khiến nhiều người thương xót.

Một đoạn clip ghi lại cảnh một em bé sơ sinh bị bỏ rơi trong bồn cầu gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đó, trong clip, những y tá đang làm việc bất ngờ nghe tiếng khóc lớn phát ra từ phòng vệ sinh ở bệnh viện. Khi đi vào bên trong kiểm tra, mọi người tá hỏa khi nhìn thấy một bé gái đỏ hỏn đang nằm gọn dưới bồn cầu.

Em bé bị mẹ bỏ lại trong bồn cầu nhà vệ sinh. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, một nữ y tá nhanh chóng bế em bé ra khỏi bồn cầu nhà vệ sinh và sơ cứu. Mọi người lấy giấy lau khô nước trên người và ủ ấm em bé trong một chiếc khăn tắm. Trong clip, một nữ y tá vừa hét lớn: "Đừng để cô ta đi" để cảnh báo những người khác ngăn chặn mẹ của bé gái rời khỏi bệnh viện.

Em bé được các y tá sơ cứu ngay sau đó. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi chia sẻ gây xôn xao cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích hành động bỏ mặc con mới sinh của người mẹ.

Clip sinh con trong bồn cầu bệnh viện, người mẹ bỏ mặc con rời đi

Theo East Day, sự việc xảy ra vào hôm 2/9 vừa qua tại bệnh viện Trung ương 3 Thiên Tân, thành phố Thiên Tân, Trung Quốc. Rất may, sau khi được ủ ấm, em bé đã dần hồi phục sức khỏe và không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

Người mẹ trẻ bị bắt trước khi kịp bỏ trốn. Cô này khai có thai ngoài giá thú và gia đình không hề hay biết. Ban đầu, cô ta vào viện với ý định sinh con, nhưng sau đó đã nghĩ lại và quyết định tự sinh con rồi bỏ rơi em bé lại.

Hiện người mẹ đã được giao cho chính quyền giải quyết.

Ni Na