Sinh 3 con cho tỷ phú Hong Kong, kiều nữ TVB cay đắng khi bị loại khỏi danh sách thừa kế nhà hào môn

Ba con trai của Lương Lạc Thi và tỷ phú Lý Trạch Giai không được thừa kế tài sản từ ông nội Lý Gia Thành.

Ngày 23/8, HK01 đưa tin tỷ phú Lý Gia Thành - người giàu nhất Hong Kong năm 2022 theo thống kê mới nhất của Forbes - vừa cơ cấu và phân chia lại quyền thừa kế trong tập đoàn CKH Holdings do ông làm chủ sở hữu.

Theo đó, khối tài sản 300 tỷ HKD (38 tỷ USD) của tỷ phú họ Lý sẽ được chia làm 3 phần: hai con trai Lý Trạch Cự - Lý Trạch Giai mỗi người một phần, số còn lại sẽ nằm trong quỹ tín thác của gia đình.

Đáng chú ý, vợ con Lý Trạch Cự đều nằm trong danh sách người được hưởng quyền thừa kế, trong khi đó 3 con trai của Lý Trạch Giai với nữ diễn viên Lương Lạc Thi lại bị ông nội cắt tên không thương tiếc. Do không nằm trong danh sách thừa kế, 3 đứa trẻ sẽ không nhận được tài sản từ tỷ phú Lý Gia Thành.

Lương Lạc Thi đã sinh 3 con trai cho Lý Trạch Giai nhưng chưa bao giờ được bố mẹ chồng thừa nhận

Lương Lạc Thi đã sinh 3 con trai cho Lý Trạch Giai nhưng chưa bao giờ được bố mẹ chồng thừa nhận

Theo HK01, Lương Lạc Thi chưa bao giờ được vợ chồng Lý Gia Thành thừa nhận là con dâu. Nhiều năm qua, người đẹp TVB bị gia đình tỷ phú họ Lý ghẻ lạnh vì sử dụng thuốc kích trứng để cố mang bầu lần 2 nhằm ép Lý Trạch Giai kết hôn. Sau khi phát hiện bản thân bị gài bẫy, Lý Trạch Giai chia tay Lương Lạc Thi.

Lương Lạc Thi sau đó sinh đôi con trai bị bại não vào năm 2010. Tỷ phú Lý Trạch Giai và gia đình chỉ công nhận, chăm sóc quý tử cả là Lý Trường Trị, trong khi 2 con trai út của mỹ nhân họ Lương phải sống cảnh khó khăn với mẹ, không được cha hay nhà nội đoái hoài.

Lương Lạc Thi phải 1 mình gồng gánh việc chăm sóc 3 con nhỏ suốt nhiều năm qua

Lương Lạc Thi sinh năm 1988, là con lai 3 dòng máu Anh – Trung – Bồ Đào Nha. Bước chân vào làng giải trí từ năm 16 tuổi nhưng sự nghiệp của Lương Lạc Thi không mấy khởi sắc. Cô từng góp mặt trong các bộ phim như Xác ướp Ai Cập, Hình xăm và Phù thủy thời @.

Không thành công trên con đường nghệ thuật nhưng Lương Lạc Thi lại là cái tên quen thuộc trên các mặt báo khi vướng vào chuyện tình đầy cay đắng với đại gia Lý Trạch Giai.

Hai người quen biết nhau qua sự giới thiệu của "nữ hoàng hành động" Dương Tử Quỳnh. Dương Tử Quỳnh biết Lương Lạc Thi thông qua bộ phim The Mummy Returns 3, bà thương nữ diễn viên trẻ như con gái mình.

Tháng 11/2007, Dương Tử Quỳnh đưa Lạc Thi đến một buổi tiệc và cô gặp Lý Trạch Giai ở đó. Sau khi bữa tiệc kết thúc, Trạch Giai đưa Lạc Thi đi dạo phố và tặng cô một bó hoa hồng, cặp đôi chênh lệch 22 tuổi nên duyên từ đó.

Được biết, Lý Trạch Giai là một đại gia có tiếng phong lưu, đa tình. Trước khi đến với Lương Lạc Thi, anh đã trải qua 7 mối tình, đối phương từng là MC truyền hình, cảnh sát, luật sư, thẩm phán… Mối tình dài hơi nhất của vị đại gia này kéo dài 4 năm, còn lại thì chỉ sau vài ba tháng là đường ai nấy đi.

Tháng 6/2009, Lương Lạc Thi hạ sinh quý tử đầu lòng cho Lý Trạch Giai, đặt tên là Lý Trường Trị. Sau đó, vị đại gia đưa vợ con về nhà, chính thức ra mắt với gia đình. Thời điểm đó, tỷ phú Lý Gia Thành đã mở tiệc linh đình suốt ba ngày để ăn mừng, mẹ con Lương Lạc Thi được cưng như trứng mỏng.

Đúng 1 năm sau, Lương Lạc Thi tiếp tục sinh cho nhà họ Lý 2 cậu con trai, chuyện tình kiều nữ - đại gia những tưởng sẽ trở thành giai thoại trong giới giải trí nhưng vào tháng 2/2011, khi 2 con trai út mới được hơn 6 tháng tuổi, Lương Lạc Thi bất ngờ tuyên bố chia tay người tình.=

Sự việc nữ diễn viên trẻ sinh 3 cậu quý tử cho đại gia mà không được trao bất kỳ danh phận nào đã gây xôn xao dư luận Trung Quốc. Có nhiều lời đồn đoán về nguyên nhân chia tay, có nguồn tin cho rằng tỷ phú Lý Gia Thành không chấp nhận Lương Lạc Thi làm con dâu vì gia cảnh của cô không "môn đăng hộ đối". Một bộ phận khán giả khác lại cho rằng cặp kiều nữ - đại gia chia tay vì Lương Lạc Thi lén lút hẹn hò với trai lạ.

Ngoài ra, dư luận còn nghi ngờ, Lương Lạc Thi và Lý Trạch Giai ràng buộc nhau chỉ vì "hợp đồng đẻ thuê". Tuy nhiên, quản lý của Lạc Thi khẳng định, bản hợp đồng ấy không hề tồn tại, Lạc Thi và Trạch Giai đến với nhau bằng tình yêu đích thực. Tin đồn "hợp đồng đẻ thuê" là một sự sỉ nhục đối với nữ diễn viên.

Chuyện tình không có hậu này đã ảnh hưởng rất lớn đến cả đời tư và sự nghiệp của Lương Lạc Thi. Cho đến tận bây giờ, cô vẫn chịu tai tiếng "không chồng mà chửa" khi đã sinh tới 3 đứa con mà không hề được gia đình họ Lý công nhận.

HH (Nguoiduatin)

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/sinh-3-con-cho-ty-phu-hong-kong-kieu-nu-tvb-cay-dang-khi-bi-loai-khoi-danh-sach-thua-ke-nha-hao-mon-172220823204242548.htm