Singapore: Phát hiện xác một phụ nữ Việt lõa thể

Dân Việt - Sáng sớm 1.11, một phụ nữ trẻ người Việt đã rơi từ tòa chung cư 686B, phố Woodlands 73, Singapore trong tình trạng khỏa thân và tử vong trong bệnh viện ít giờ đồng hồ sau đó.

Báo giới đưa tin, nạn nhân là Ngô Thị Ngọc Anh, 26 tuổi, người Việt Nam. Vụ việc xảy ra vào khoảng 2h sáng 1.11. Theo các nhà điều tra, Ngọc Anh có thể đã rơi xuống từ tầng 6 của tòa nhà.

Dù đã được tức tốc đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, cô gái xấu số đã không thể qua khỏi, và tử vong trong bệnh viện khoảng 4 tiếng sau đó.

Được biết, quần áo, một số đồ đạc cá nhân như túi xách và điện thoại di động đều được tìm thấy quanh người cô. Tới nay, chưa ai có thể lý giải vì sao những đồ dùng này lại xuất hiện ở chân tòa nhà chung cư.

Một số nguồn tin cho biết, Ngọc Anh không phải là người sống ở khu chung cư này. Cảnh sát khẳng định trường hợp của Ngọc Anh là “cái chết không tự nhiên” và thẩm vấn một người đàn ông khoảng 30 sống ở tầng 6 của tòa nhà.

Anh này bị nghi ngờ vì thường xuyên có hành vi mang phụ nữ về phòng, và phần đông trong số họ là những cô gái trẻ người nước ngoài.

Thu Thảo

Theo Asiaone