Sing My Song: Vicky Nhung mang bản hit mới hứa hẹn hot không kém "Ông bà anh"

Xuất hiện trong tập 2 chương trình Sing My Song, Vicky Nhung hứa hẹn sẽ khiến khán giả không ngừng nhún nhảy với sáng tác mới của cô.

Trong tập 1 Sing My Song - Bài hát hay nhất, khán giả đã có cơ hội gặp lại nhiều gương mặt quen thuộc trên sân khấu chương trình như Đào Bá Lộc hay Phạm Hồng Phước... Đặc biệt, thí sinh Lê Thiện Hiếu với ca khúc Ông bà anh đã bất ngờ trở thành một hiện tượng trong cộng đồng mạng.

Bước sang tập thứ 2, chương trình hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều điều bất ngờ hơn cho khán giả. Bất ngờ đầu tiên chính là sự xuất hiện của Vicky Nhung - cô học trò của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình Giọng hát Việt . Cô sẽ trình diễn một sáng tác mới có phong cách vui tươi, sôi động trên sân khấu Sing My Song.

Sing My Song: Vicky Nhung mang bản hit mới hứa hẹn hot không kém "Ông bà anh" - Ảnh 1

Học trò Đàm Vĩnh Hưng cho biết, cô muốn thử sức mình ở một lĩnh vực mới là sáng tác. Qua ca khúc mới lần này, cô muốn gửi tới các bạn trẻ thông điệp - "Sẽ không bao giờ là muộn nếu bạn theo đuổi đam mê và tạo ra những giá trị nghệ thuật thật sự". Ca khúc mới của Vicky Nhung hứa hẹn sẽ hot không kém ca khúc Ông bà anh của Lê Thiện Hiếu.

Sing My Song: Vicky Nhung mang bản hit mới hứa hẹn hot không kém "Ông bà anh" - Ảnh 2

Bên cạnh đó, chương trình tuần này có có sự tham gia của nam ca sĩ Ưng Đại Vệ. Lựa chọn Sing My Song là cuộc thi để thử sức mình trong lĩnh vực sáng tác, Ưng Đại Vệ cho biết anh sẽ mang đến cho khán giả một ca khúc đặc biệt. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ trải lòng với khán giả về khoảng thời gian "mất tích" vừa qua.

Tập 2 Sing My Song - Bài hát hay nhất sẽ lên sóng lúc 21h Chủ nhật (27/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!