Siêu xe sang Bentley 12 tỷ 'vứt không ai nhặt' tại Hà Nội

Hình ảnh chiếc xe sang trị giá lên tới gần 12 tỷ đồng nằm phủ bụi tại Hà Nội nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hình ảnh về chiếc siêu xe sang Bentley Continental GTC màu trắng muốt, là ước muốn của nhiều người bị đại gia “hắt hủi”, “bỏ rơi” tại bãi xe tồi tàn khoảng 2 tháng nay lan truyền trên mạng khiến nhiều người không khỏi xót xa...

Siêu xe sang Bentley 12 tỷ 'vứt không ai nhặt' tại Hà Nội - Ảnh 1

Chiếc siêu sang trị giá tiền tỷ này đã bị chủ nhân đại gia “quên” tại bãi đỗ này được 2 tháng.

Theo thông tin, chiếc siêu xe sang mui trần này đã bị chủ nhân đại gia “quên” tại bãi đỗ này được 2 tháng. Quan sát hình ảnh, giới mê xe không khỏi xót xa khi Bentley Continental GTC phủ mui vải với lớp bụi đóng dày đặc, không biển số và trong tình trạng khá “tồi tệ”. Nhiều người cho biết đã có lúc, chiếc Bentley Continental GTC đã bị nước ngập lên đến bánh xe tại bãi đỗ này.

Bentley Continental GTC được ra mắt năm 2005, trang bị động cơ W12 dung tích 6.0 lít, cho công suất tối đa 552 mã lực đi kèm hộp số tự động 6 cấp với giá bán tại thị trường Việt Nam lên tới hàng tỷ đồng, phiên bản mới nhất của mẫu xe này hiên cũng có giá khaongr 12 tỷ.