Siêu xe Pagani Utopia 50 tỷ đồng rẽ sóng giữa ngập lụt

UAE - Siêu xe Pagani Utopia trị giá hơn 50 tỷ đồng vẫn băng băng rẽ sóng bất chấp nguy cơ chết máy tại Dubai trong bối cảnh thành phố đang ngập lụt nặng nề.

Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất đang trải qua giai đoạn mưa lịch sử với lượng mưa dày đặc, khiến nhiều con phố bị ngập sâu trong nước lũ. Dẫu vậy, điều kiện thời tiết khắc nghiệt này vẫn không thể ngăn cản các “dân chơi” Dubai băng băng rẽ sóng trên các tuyến phố bằng những chiếc siêu xe đắt đỏ.

Theo tờ Motor1, một chiếc siêu xe Pagani Utopia trị giá hơn 2 triệu USD (tương đương khoảng hơn 50 tỷ đồng) đã "dũng cảm" vượt qua những vùng ngập sâu tại Dubai bất chấp việc chiếc xe có thể bị chết máy do nước lọt vào khoang động cơ.

Đây có thể nói là một hành động dũng cảm của người chủ xe, khi mà chi phí sửa chữa đối với một lỗi nhỏ của chiếc Pagani này là cực kỳ tốn kém, chưa nói tới những lỗi nghiêm trọng như nước lọt vào động cơ, sẽ phải tốn một khoản chi phí khổng lồ để khắc phục.

Siêu xe Pagani Utopia trị giá hơn 50 tỷ đồng băng băng rẽ sóng trên đường phố Dubai. Clip: Motor1.

Utopia là một phiên bản đắt đỏ hiếm có mà nhà sản xuất Pagani chỉ cho chế tạo đúng 99 chiếc, tất cả đều trang bị động cơ AMG V-12 6.0 lít tăng áp kép, cho phép xe có công suất cực mạnh lên tới 852 mã lực. Bất kể là đường phố giàu có ở Dubai, việc bắt gặp một chiếc Pagani Utopia di chuyển bên ngoài gara là một điều cực kỳ hiếm thấy.

Theo Motor 1

Tin bài cộng tác gửi về Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Xin cảm ơn!

Hùng Dũng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/sieu-xe-pagani-utopia-50-ty-dong-re-song-tai-dubai-giua-ngap-lut-2273337.html