Siêu xe Huracan 13 tỷ 'vứt' trơ khung tại Hà Nội

Sau tai nạn hồi tháng 3/2016, chiếc Lamborghini Huracan màu cam được chủ nhân gửi tới xưởng sửa chữa Lamborghini chính hãng tại Hà Nội để "rã xác" phục chế.

Siêu xe Huracan 13 tỷ 'vứt' trơ khung tại Hà Nội - Ảnh 1

Vừa qua, những hình ảnh về một chiếc siêu xe Huracan nằm "trơ khung" ngoài trời, tại địa điểm được cho là sân xưởng sửa chữa chính hãng Lamborghini đầu tiên và duy nhất ở Hà Nội đã được lan truyền trên Internet bởi cộng đồng mạng. Hình ảnh này đã khiến không ít người yêu xe tại Việt Nam phải "xót lòng".

Siêu xe Huracan 13 tỷ 'vứt' trơ khung tại Hà Nội - Ảnh 2

Tuy nhiên trên thực tế, chiếc xe này đã được "rã xác" để chuẩn bị cho công cuộc phục chế, sau tai nạn vào hồi tháng 3 năm nay. Do bị hư hỏng khá nặng ở phần đầu nên gần như toàn bộ các chi tiết của xe đều được tháo rời, để phục vụ cho công cuộc phục hồi và nắn lại khung như mới.

Siêu xe Huracan 13 tỷ 'vứt' trơ khung tại Hà Nội - Ảnh 3

Được biết chiếc Lamborghini Huracan màu cam vừa bị "rã xác" ở Hà Nội đã về tới Việt Nam vào cuối tháng 12/2015. Sau đó, chiếc xe đã nằm tại một showroom ở Sài Gòn trong 2 tháng trước khi về tay chủ nhân mới.

Siêu xe Huracan 13 tỷ 'vứt' trơ khung tại Hà Nội - Ảnh 4

Đây là chiếc Huracan thứ 7 được nhập về Việt Nam trong năm 2015 và là chiếc thứ 3 có màu cam. Sau đó, chiếc xe này đã được đi đăng kiểm và có biển số 51F-866.99. Đây là một biển số rất đẹp khi 3 số 8, 6 và 9 xuất hiện trong dãy 5 số mang ý nghĩa phát tài, lộc và thọ.

Siêu xe Huracan 13 tỷ 'vứt' trơ khung tại Hà Nội - Ảnh 5

Ngoài ra, cặp 66 và 99 còn được nhiều người dịch là gánh lộc lại thêm trường thọ. Được nhập về Việt Nam dưới dạng xe đã qua sử dụng, vào thời điểm nhập về, chiếc Huracan này có giá khoảng 12-14 tỷ đồng.

Siêu xe Huracan 13 tỷ 'vứt' trơ khung tại Hà Nội - Ảnh 6

Vào sáng ngày 3/3/2016, khi đĐang di chuyển trên đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây vào sáng ngày 3/3/2016, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan thứ 7 tại Việt Nam này đã bất ngờ gặp nạn. Nguyên nhân của vụ tai nạn này được dự đoán là do mất lái ở tốc độ cao. Vụ tai nạn này xảy ra trong điều kiện thời tiết đẹp và mặt đường khô ráo.

Siêu xe Huracan 13 tỷ 'vứt' trơ khung tại Hà Nội - Ảnh 7

Chính vì vậy khả năng mất lái do đường trơn trượt khó có thể thể xảy ra, đặc biệt khi Huracan có hệ dẫn động 4 bánh. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đã bị quay ngang đường với phần đuôi bên trái tiếp xúc với rào chắn bên đường. Trong khi đó, phần đầu xe đã bị hư hại khá nặng với vè trái, nắp ca-pô và cản trước đã bị rơi ra ngoài. Túi khí trong chiếc xe cũng đã nổ.

Siêu xe Huracan 13 tỷ 'vứt' trơ khung tại Hà Nội - Ảnh 8

Tuy nhiên, có vẻ như hệ thống treo trước của chiếc Huracan có vẻ vẫn còn khá "lành lặn", giúp quá trình phục chế lại chiếc xe dễ dàng hơn. Với những hình ảnh mới nhất về chiếc Huracan, có thể thấy rằng chủ xe đã quyết tâm hồi phục lại chiếc xe "lành lặn" như trước khi tai nạn, dù chi phí sửa chữa ước tính chắc chắn sẽ lên tới hàng tỷ đồng.