'Siêu phẩm ngôn tình' gây sốt toàn châu Á - Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh ra mắt bản điện ảnh

  Phiên bản điện ảnh của phim tình cảm quốc dân Thái Lan - Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tung trailer, poster chính thức đậm chất ngôn tình.

  Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (tựa tiếng Anh: Love Destiny The Movie) là phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình cùng tên từng tạo cơn sốt không chỉ ở đất nước chùa vàng mà còn khắp châu Á.

  Trailer và poster của bộ phim vừa được công bố đã lập tức gây sốt bởi sự xuất hiện của 2 gương mặt đình đám - Thanavat Vatthanaputi và Ranee Campen cùng không khí lãng mạn, đúng chất "siêu phẩm ngôn tình" xứ chùa Vàng.

  Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh phiên bản điện ảnh là câu chuyện tình xoay quanh cặp đôi định mệnh Bhop (Thanavat Vatthanaputi) và Gaysorn (Ranee Campen) với bối cảnh chính ở thời đại Rattanakosin (1782-1855).

  Bhop - một kỹ sư tài năng luôn nghĩ rằng cô gái thường xuất hiện trong giấc mơ của anh suốt nhiều năm qua chính là tri kỷ mà anh luôn tìm kiếm. Khi gặp Gaysorn - vị tiểu thư có gương mặt giống hệt "người trong mộng" - Bhop quyết tâm giành lấy trái tim cô. Tuy nhiên, Gaysorn lại không hề tin vào vận mệnh và luôn tỏ thái độ khước từ Bhop.

  Trailer đầu tiên của phim hé lộ về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa cặp đôi chính, khi Bhop trúng tiếng sét ái tình của Gaysorn. Anh chàng ngay lập tức bày tỏ sự si mê và theo đuổi người đẹp, bất chấp việc đó khiến Gaysorn khó chịu ra mặt. Trailer đầu tiên mang đậm màu sắc hài hước và chất ngôn tình vốn đã làm nên thương hiệu của phim truyền hình, khiến khán giả thích thú với ánh mắt si tình cũng như những câu tán tỉnh có phần "sến sẩm" của Bhop dành cho Gaysorn.

  Với thành công thừa hưởng từ phiên bản truyền hình, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh nhanh chóng thể hiện sức hút khổng lồ qua hàng loạt thành tích tại quê nhà. Trước đó, phiên bản truyền hình từng được đánh giá là bộ phim quốc dân tại xứ Chùa Vàng, ước tính thu hút khoảng 80% dân số nước này theo dõi.

  Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh phiên bản điện ảnh dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt từ ngày 1/9 tới.

  Tôn Nghệ Trân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/nguoc-dong-thoi-gian-de-yeu-anh-tung-trailer-dam-chat-ngon-tinh-202208101435472106.html