Siêu phẩm của Phan Văn Đức được AFC vinh danh

  Siêu phẩm của Phan Văn Đức vào lưới ĐT Trung Quốc được AFC vinh danh đề cử cho cuộc bình chọn Bàn thắng đẹp tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

  Siêu phẩm của Phan Văn Đức được AFC đưa vào cuộc bình chọn Bàn thắng đẹp tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. (Ảnh: VFF)

  Siêu phẩm của Phan Văn Đức được AFC đưa vào cuộc bình chọn Bàn thắng đẹp tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. (Ảnh: VFF)

  Siêu phẩm của Phan Văn Đức trước ĐT Trung Quốc đã được AFC đưa vào cuộc bình chọn Bàn thắng đẹp tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Đối thủ cạnh tranh của tiền đạo ĐT Việt Nam là Ajdin Hrustic (Australia) với cú sút phạt tung lưới Nhật Bản.

  Hai siêu phẩm này sẽ đối đầu trực tiếp trong cuộc bình chọn trên trang mạng xã hội của AFC. Lá phiếu của người hâm mộ sẽ quyết định phần thắng thuộc về Phan Văn Đức hay Ajdin Hrustic.

  Cú sút xa ngoạn mục của Phan Văn Đức là bàn ấn định chiến thắng 3-1 của ĐT Việt Nam trước ĐT Trung Quốc vào đúng ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần (1/2). Đây cũng là lời khẳng định giá trị của tiền đạo xứ Nghệ, sau thời gian dài chịu chỉ trích vì phong độ thiếu ổn định.

  Trong khi đó, cú sút phạt đẹp mắt của Ajdin Hrustic không thể giúp Australia tránh khỏi thất bại 1-2 trên sân Nhật Bản hồi tháng 10/2021. Sắp tới, Ajdin Hrustic sẽ cùng Australia đối đầu với UAE ở trận play-off châu lục và nếu thắng sẽ gặp Peru để tranh vé vớt dự VCK World Cup 2022./.

  PV/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/sieu-pham-cua-phan-van-duc-duoc-afc-vinh-danh-post937535.vov