Siêu phẩm của Minh Trí lọt tốp 10 bàn thắng Futsal World Cup

Siêu phẩm của Minh Trí trong trận tuyển Futsal Việt Nam thắng 4-2 Guatemala ở VCK FIFA Futsal World Cup 2016 lọt vào tốp 10 bàn thắng đẹp nhất giải.

Bàn thắng của Minh Trí lọt tốp 10 bàn thắng đẹp nhất Futsal World Cup 2016

Player Loading...

Ngày 3/10, BTC VCK FIFA Futsal World Cup 2016 đã công bố 10 bàn thắng đẹp nhất giải, trong đó có siêu phẩm của Minh Trí ở trận ra quân của tuyển Futsal Việt Nam gặp Guatemala.

Trận này, Minh Trí lập cú hat-trick trong chiến thắng ấn tượng 4-2 của Futsal Việt Nam trước Guatemala. Bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1 của chân sút sinh năm 1996 đã lọt vào tốp 10 bàn thắng đẹp nhất do FIFA bình chọn.

Điều đáng chú ý là tuyển Futsal Việt Nam chỉ ghi 5 bàn/4 trận tại giải, một con số không nhiều so với bộ môn thể thao vốn luôn đầy những cơn mưa bàn thắng.

Bàn thắng của Minh Trí được sánh ngang với các siêu phẩm khác như bàn thắng của huyền thoại Falcao (Brazil) vào lưới Australia hay bàn thắng của nhà tân vô địch thế giới Borruto (Argentina) vào lưới Bồ Đào Nha ở bán kết.

Trước đó chỉ một ngày, tuyển Futsal Việt Nam cũng vinh dự được FIFA vinh danh giải Fair-play trong lễ bế mạc.

Trong lần đầu tiên góp mặt tại đấu trường quốc tế, tuyển Futsal Việt Nam không chỉ lập kỳ tích vào vòng 1/8, mà còn gây ấn tượng với bạn bè quốc tế bởi lối chơi đẹp mắt và nhiệt huyết.

Việc được vinh danh tại 2 hạng mục giải thưởng không chỉ là món quà tinh thần, mà còn là động lực để chúng ta nỗ lực và tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Tiêu Hà