Siêu máy tính dự đoán sốc World Cup 2022: Argentina trên cơ Pháp thế nào?

Siêu máy tính Five Thirty Eight đã dự đoán cơ hội vô địch của 4 đội lọt vào bán kết World Cup 2022.

Argentina, Pháp, Croatia và Morocco là những đại diện góp mặt ở bán kết World Cup 2022. Dù đây không phải những anh tài ưu tú nhất nhưng họ lại là các đội bóng có màn thể hiện tốt nhất.

Dự đoán của siêu máy tính Five Thirty Eight

Dự đoán của siêu máy tính Five Thirty Eight

Pháp được không ít chuyên gia đánh giá có cơ hội xưng vương cao nhất World Cup 2022. Tuy nhiên siêu máy tính Five Thirty Eight lại có dự đoán khác.

Cụ thể, siêu máy tính Five Thirty Eight dự đoán Argentina mới là đội có cửa vô địch cao nhất với 37% cơ hội. Trong khi đó, Pháp xếp sau với tỷ lệ cơ hội vô địch là 35%.

Croatia là 1 trong số ít đội chưa phải nhận thất bại ở World Cup 2022. Tuy nhiên siêu máy tính Five Thirty Eight chỉ dự đoán Modric và các đồng đội đạt 16% cơ hội vô địch. Morocco nhận tỷ lệ thấp nhất trong 4 đội vào bán kết khi được đánh giá có 13%.

Siêu máy tính Five Thirty Eight còn có những dự đoán về cơ hội vượt qua vòng bán kết của các đội. Pháp đạt tỷ lệ 66%, trong khi Argentina xếp sau với 64%. Đây là điều không quá khó hiểu, bởi đối thủ mà Pháp gặp là Morocco mới lần đầu vào bán kết World Cup, trong khi đối trọng Croatia của Argentina đang nắm vị thế đương kim Á quân.

Nếu Croatia và Pháp vào chung kết World Cup 2022, họ sẽ tái hiện lại chung kết World Cup 2018. Tuy nhiên Messi chắc chắn không muốn điều đó xảy ra, nhất là khi anh đang có phong độ cao.

Phong Đức

Nguồn Du lịch TP.HCM: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/sieu-may-tinh-du-doan-soc-world-cup-2022-argentina-tren-co-phap-the-nao-c28a44512.html