Siêu mẫu Thúy Hằng trở về tuổi 20 khi diện áo dài tại Văn Miếu

Siêu mẫu Thúy Hằng thướt tha áo dài khoe vẻ đẹp nền nã, thanh lịch. Bộ ảnh được chụp trong khuôn viên của Văn Miếu Quốc Tử Giám - Hà Nội.

Bộ áo dài được chụp trong khuôn viên của Văn Miếu, với những màu sắc tươi tắn nổi bật, đây là những mẫu áo dài được thiết kế và thêu tay thủ công của NTK Thiên Vân, với mong muốn mang nét đẹp truyền thống đến với người phụ nữ Việt Nam trong những dịp trọng đại của cuộc đời. Không chỉ các cô dâu mà cả những mẹ chồng hay mẹ vợ đều mong muốn mình đẹp hơn trong ngày cưới của con dâu - con rể.

Với cách phối màu đa sắc, màu áo tệp tông hoặc sử dụng gam màu đối lập được lặp lại trên những chi tiết hoa văn trên áo, đã làm cho những bộ áo dài thêm phần nổi bật, và người mặc rạng ngời tỏa sáng. NTK Thiên Vân đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế áo dài, với niềm đam mê vô tận với vẻ đẹp truyền thống, chị luôn mong muốn tìm tòi để khắc phục những điểm yếu của phụ nữ Việt khi mặc áo dài. Các bà, các mẹ, các cô dâu có thể lựa chọn cho bản thân những bộ áo dài phù hợp tại số 6 Mai Hắc Đế, Hai Bà, Hà Nội.

Thúy Hằng măc dù không quá nổi bật với các hoạt động của showbiz như em gái Thúy Hạnh, nhưng cô vẫn luôn đồng hành cùng em gái trong các Chương trình thiện nguyện, gần đây nhất là chuyến đi hỗ trợ và chia sẻ với đồng bào Miền Trung tại Quảng Bình. Ngoài ra cô cũng thành công với vai trò đào tạo - tập huấn các khóa người mẫu nhí và người mẫu chuyên nghiệp, cũng như các khóa tập huấn Xây dựng hình ảnh cá nhân. Cô cho biết đây là tâm huyết của hai chị em, là muốn chia sẻ những kinh nghiệm đã tích lũy được trong hơn 20 năm với cộng động xung quanh để mọi người ngày càng đẹp và hoàn hảo hơn, ngay kể cả trong những thói quen hàng ngày.

Trang phục: NTK Thiên Vân
Địa điểm: Văn Miếu
MUA: Tony Nguyễn
Photo: Hoàng Hiển

Minh Khang