Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật với váy đỏ và mũ nồi

Xuất hiện trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016, siêu mẫu Thanh Hằng sải bước ra kết màn với trang phục khá ấn tượng.

Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật với váy đỏ và mũ nồi - Ảnh 1

Đảm nhiệm vai trò là vedette cho show diễn của thương hiệu I hate fashion tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, siêu mẫu Thanh Hằng sải bước ra kết màn với thiết kế tinh tế toát lên phong thái sang trọng và rất thời trang.

Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật với váy đỏ và mũ nồi - Ảnh 2

Mẫu trang phục được làm từ chất liệu lụa cao cấp với tone màu đỏ rực rỡ được cách điệu từ 3 chiếc cổ áo vest mặc lệch rất ấn tượng. Đi cùng bộ trang phục là chiếc mũ nồi cá tính, điệu đà.

Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật với váy đỏ và mũ nồi - Ảnh 3

Kết thúc show diễn Thanh Hằng cùng các NTK của I hate fashion đã cùng bước lên sân khấu nhận hoa của BTC.

Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật với váy đỏ và mũ nồi - Ảnh 4

Trong show diễn này ngoài Thanh Hằng còn có sự tham gia của Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 - Nguyễn Oanh.

Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật với váy đỏ và mũ nồi - Ảnh 5

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 -Mâu Thủy.

Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật với váy đỏ và mũ nồi - Ảnh 6

Người mẫu Đỗ Hà.

Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật với váy đỏ và mũ nồi - Ảnh 7

Ngay từ những phút mở màn đầu tiên, I hate fashion đã cuốn những khán giả của mình vào câu chuyện của thời trang đầy cảm xúc và lãng mạn cùng BST mang tên "Memoir – Ký ức những mùa đông cũ kỹ”.

Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật với váy đỏ và mũ nồi - Ảnh 8

Qua bộ sưu tập này, I hate fashion muốn truyền tải đến những tín đồ yêu thời trang cùng giới mộ điệu một câu chuyện có thật kể về một cô gái đã quyết định giữ lại những chiếc áo khoác cũ của chồng mình để nhớ lại những hạnh phúc đã qua của hai người, khi người chồng rời xa cô mãi mãi.

Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật với váy đỏ và mũ nồi - Ảnh 9

Những hồi ức của mùa đông cũ kỹ ấy được tái hiện bởi phong cách phóng khoáng và kĩ thuật dựng đồ menwear áp dụng lên thời trang cho nữ giới nhằm tạo nên những nét cá tính nhưng vẫn giữ nguyên vẹn được tinh thần nữ tính của mình.

Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật với váy đỏ và mũ nồi - Ảnh 10

Câu chuyện đó được kể lại bởi các họa tiết baroque tối giản trên các chất liệu lụa cao cấp, vải dạ phủ Latex, da bê và các chất liệu len dệt kim.

Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật với váy đỏ và mũ nồi - Ảnh 11

“Memoir” được bao phủ bởi các sắc màu theo xu hướng thu đông 2016, tone màu xám, ghi, cam, xanh lục được sử dụng nhiều hơn cả thể hiện mùa đông ấm áp.

Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật với váy đỏ và mũ nồi - Ảnh 12

Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật với váy đỏ và mũ nồi - Ảnh 13

Cùng với những thiết kế ấn tượng đó là các phụ kiện làm điểm nhấn nổi bật như khăn choàng được làm từ lông cừu Mông Cổ và lông hồ ly, mũ beret và mũ nồi, giày ankle boot cá tính cùng những chiếc đai lưng kim loại ánh vàng làm nổi bật và sang trọng cho trang phục.

Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật với váy đỏ và mũ nồi - Ảnh 14

Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật với váy đỏ và mũ nồi - Ảnh 15

Đặc biệt, với tinh thần của những hồi ức về mùa đông cũ kỹ, “Memoir” đem tới những mẫu túi xách theo phong cách vintage đến từ những thương hiệu lớn và cả những kiểu dáng cũ từ những thập niên trước được phục chế lại một cách xuất sắc.

Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật với váy đỏ và mũ nồi - Ảnh 16

Siêu mẫu Thanh Hằng nổi bật với váy đỏ và mũ nồi - Ảnh 17

Tất cả những tạo hình có ý đồ đó được dựng lên với ước vọng muốn truyền tải thông điệp về vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ luôn được xây dựng từ những cảm hứng về tình yêu và hạnh phúc và họ hoàn toàn xứng đáng được nhận điều đó.