Siêu mẫu Thái Hà bất ngờ bỏ thi Hoa hậu Trái đất

  Gốc

  TPO - Vì lý do gia đình có chuyện buồn nên siêu mẫu Thái Hà đã tức tốc trở về nhà ở Hà Nội và đành lỡ hẹn với cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 mặc dù đã sát ngày lên đường.

  Siêu mẫu Thái Hà bất ngờ bỏ thi Hoa hậu Trái đất

  > Người đẹp Ấn Độ đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2010

  TPO - Vì lý do gia đình có chuyện buồn nên siêu mẫu Thái Hà đã tức tốc trở về nhà ở Hà Nội và đành lỡ hẹn với cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 mặc dù đã sát ngày lên đường.

  Siêu mẫu Thái Hà.

  Theo kế hoạch tối nay, 18-11, siêu mẫu Thái Hà sẽ bay sang Philippines để tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011 sau một thời gian dài tích cực luyện tập những kỹ năng cần thiết cho đầu trường nhan sắc lớn này. Nhưng thật bất ngờ khi ngày hôm qua cô thông báo gia đình có chuyện buồn và cô phải bỏ dở buổi chụp hình cho cuộc thi để trở về Hà Nội.

  Nói về quyết định đột xuất này, siêu mẫu xinh đẹp chia sẻ bản thân cô là người cảm thấy nuối tiếc hơn bất kỳ ai khác khi đã phải tạm gác lại nhiều công việc để luyện tập chuẩn bị cho cuộc thi, nhưng do hoàn cảnh bất khả kháng nên đành phải rút lui vào phút chót.

  Đại diện công ty truyền thông Thanh Niên, đơn vị cử Thái Hà đi dự thi Hoa hậu Trái đất đã xác nhận họ đã được siêu mẫu Thái Hà thông báo tin này và hiện đang gấp rút tìm người thay thế cô. 2 gương mặt được đơn vị này hướng tới là top 5 Hoa hậu thế giới người Việt Phan Thị Lý và Hoa hậu Tài năng Phạm Bích Trâm của Hoa hậu Việt Nam 2010.

  Top 5 Hoa hậu thế giới người Việt 2010 Phan Thị Lý.

  Và người đẹp tài năng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 Nguyễn Phạm Bích Trâm đang được cân nhắc
  để dự thi Hoa hậu Trái đất 2011.

  Năm 2009, người mẫu Trương Thị May cũng phải bỏ thi Hoa hậu Trái đất vào sát ngày lên đường vì bị ngã bong gân mặc dù cô đã chuẩn bị đầy đủ hành trang để tham dự cuộc thi này. Tại cuộc thi năm nay, Trương Thị May tiếp tục được mời nhưng cô lại từ chối vì vướng bận hợp đồng đóng phim.

  Trước đó siêu mẫu Ngọc Thạch cũng không được cấp phép tham dự cuộc thi này vì cô không đủ điều kiện. Có vẻ như con đường đến với đấu trường này của các thí sinh Việt Nam khá lận đận, khiến công chúng lo lắng về thành tích của họ tại cuộc thi này.

  Với những thí sinh đã được thông báo từ trước vài tháng và được luyện tập khá đầy đủ, việc làm nên chuyện đã khó khăn huống chi với việc chọn người đi thi một cách cập rập như thế này, có lẽ chúng ta chỉ còn biết mong chờ may mắn sẽ đến với các người đẹp Việt Nam.

  Duy Nam

  Nguồn Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/van-hoa/558562/sieu-mau-thai-ha-bat-ngo-bo-thi-hoa-hau-trai-dat-tpov.html