'Siêu mẫu nội y' Miranda Kerr tố Facebook ăn cắp ý tưởng của Snapchat

Vợ sắp cưới của CEO Snapchat tỏ ra rất bức xúc trước việc Facebook ăn cắp ý tưởng tính năng Stories.

'Siêu mẫu nội y' Miranda Kerr tố Facebook ăn cắp ý tưởng của Snapchat - Ảnh 1

Siêu mẫu Miranda Kerr là một trong những “thiên thần” của hãng thời trang nội y Victoria’s Secret, cách đây không lâu cô đã đính hôn với tỷ phú trẻ tuổi Evan Spiegel, nhà sáng lập và CEO của Snapchat.

Trong khi Evan Spiegel là một người khá nhút nhát và ít khi xuất hiện trên truyền thông, cũng như trả lời phỏng vấn. Thì vị hôn thê của anh lại trái ngược hoàn toàn, mới đây trong một cuộc phỏng vấn cùng Richard Godwin của The Sunday Times, Miranda Kerr đã thể hiện tái độ rất bức xúc khi tố Facebook ăn cắp ý tưởng của vị hôn phu Spiegel.

“Họ có thể không cần sáng tạo sao? Họ đã ăn cắp những ý tưởng của vị hôn phu của tôi một cách trắng trợn”, Miranda Kerr cho biết. Đây cũng có thể là những suy nghĩ của Evan Spiegel, tuy nhiên anh không chia sẻ với giới truyền thông, mà có lẽ chỉ tâm sự với người vợ sắp cưới của mình.

Facebook đã từng muốn thâu tóm Snapchat với giá trị lên đến hàng tỷ USD vào năm 2013, nhưng Evan đã từ chối. Sau khi Snapchat trở thành một ứng dụng vô cùng phổ biến, Facebook bắt đầu ra mắt những tính năng gần giống với đối thủ của mình.

Đó chính là tính năng Stories, mà Facebook mới cập nhật cho ứng dụng Instagram của mình. Ngay cả ứng dụng Facebook cũng đang được thử nghiệm tính năng này, một tính năng mà đã có trên Snapchat từ trước.

Siêu mẫu Miranda Kerr tiếp tục tỏ ra khá giận dữ: “Tôi cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Khi bạn sao chép toàn bộ ý tưởng của một ai đó, đó không phải là sự sáng tạo. Đó là một sự sỉ nhục. Làm thế nào mà họ có thể ngủ vào ban đêm?”.

Theo cafebiz.vn