Siêu mẫu Hà Anh tất bật chạy show trước lễ Giáng Sinh

Gần đến lễ Giáng Sinh, siêu mẫu Hà Anh tất bật chạy show, cô liên tục thay trang phục để làm MC cho 2 sự kiện liên tiếp trong một buổi tối.

Những tưởng sau khi kết hôn cùng ông xã Olly Dowden, siêu mẫu Hà Anh cũng như một số người đẹp khác trong showbiz Việt, lui về hậu trường để chăm lo gia đình . Thế nhưng với siêu mẫu Hà Anh thì ngược lại, thậm chí cô còn xuất hiện với những hình ảnh nóng bỏng hơn và tất bật hơn trong công việc.

Siêu mẫu Hà Anh tất bật chạy show trước lễ Giáng Sinh - Ảnh 1

Siêu mẫu Hà Anh diện đầm đỏ rực làm MC trước lễ Giáng Sinh

Nhiều người còn nhận xét, sau khi kết hôn, siêu mẫu Hà Anh nhận được nhiều show hơn, và ngày càng nóng bỏng hơn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô và ông xã Olly Dowden thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong show diễn của Hà Anh. Cặp đôi cũng thường xuyên khoe ảnh đời thường, khiến nhiều người ngưỡng mộ sự hạnh phúc của gia đình nhỏ siêu mẫu Hà Anh. Thông qua những hình ảnh đời thường, có thể thấy cô là một người vợ đảm đang và hết sức chiều chồng với những bữa ăn tự tay mình vào bếp chuẩn bị.

Tối qua (11/11), siêu mẫu thay liền 2 trang phục để làm MC cho các sự kiện cận kề Giáng Sinh trong một đêm. Dù khoác lên mình chiếc váy dạ hội đỏ rực rỡ với những khoét ngực gợi cảm hay lộng lẫy trong màu vàng Gold của chiếc đầm đuôi cá, cả hai đều là thiết kế của NTK Hồ Thanh Phương, siêu mẫu Hà Anh rạng rỡ chưa từng thấy, cô không ngừng nở những nụ cười tươi tắn dẫn dắt đam đông là những quan khách quốc tế và Việt Nam liên tục bằng cả hai thứ tiếng Việt- Anh trôi chảy.

Siêu mẫu Hà Anh tất bật chạy show trước lễ Giáng Sinh - Ảnh 2

Siêu mẫu Hà Anh tất bật chạy show trước lễ Giáng Sinh - Ảnh 3

Siêu mẫu Hà Anh tất bật chạy show trước lễ Giáng Sinh - Ảnh 4

Siêu mẫu Hà Anh tất bật chạy show trước lễ Giáng Sinh - Ảnh 5

Siêu mẫu Hà Anh tất bật chạy show trước lễ Giáng Sinh - Ảnh 6

Siêu mẫu Hà Anh tất bật chạy show trước lễ Giáng Sinh - Ảnh 7

Siêu mẫu Hà Anh khoe thân hình đồng hồ cát chuẩn quốc tế

Từng học tập và làm việc tại Anh Quốc và nhiều nước trên thế giới , nên siêu mẫu Hà Anh có những trải nghiệm sống rất năng động và tinh tế, cô mang những kiến thức và kèm với tài ăn nói đầy duyên dáng, dù không dán mác mình là MC, siêu mẫu Hà Anh là cái tên đất giá nhất cho sự lựa chọn của các thương hiệu đẳng cấp của quốc tế và trong nước.

Sau sự kiện, siêu mẫu tất bật ra về để cùng ông xã bay ra HN thăm gia đình. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những trải nghiệm du lịch và những câu chuyện tình yêu lãng mạn bên nhau, đốn tim nhiều fan hâm mộ.

Trang phục: NTK Hồ Thanh Phương
Makeup: Andy Phan
Photographer: Tuấn Vũ

Hà Thu