Siêu mẫu Đình Quyền xuất hiện tại 'ghế nóng' The Face Kid 2022

  2 liên quanGốc

  Giải Bạc Siêu mẫu thế giới người Việt năm 2014, Top 10 Face of Vietnam Đình Quyền là trưởng BGK cuộc thi The Face Kid.

  Mới đây, buổi tuyển sinh The Face Kid 2022 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh toàn quốc. Ngay từ sáng sớm, rất đông phụ huynh đã đưa con đến xếp hàng dài để đăng ký tham dự cuộc thi.

  Dàn giám khảo The Face Kid.

  Trưởng BGK kiêm đạo diễn nghệ thuật là siêu mẫu Nguyễn Đình Quyền (Giải Bạc Siêu mẫu thế giới người Việt năm 2014, Top 10 Face of Vietnam); Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thế giới Lào 2019 - Xanita Savengxok và các thành viên giám khảo đã làm việc hết sức công tâm trong ngày tuyển sinh.

  Siêu mẫu Đình Quyền và Á hậu Lào 2019.

  Sau buổi tuyển sinh, siêu mẫu Đình Quyền chia sẻ sự bất ngờ khi không nghĩ rằng ngay ở mùa đầu tiên mà số lượng thí sinh đông đến như thế. Từ những hồ sơ online đã xuất hiện nhiều thí sinh tiềm năng thậm chí có tiếng trong làng mẫu nhí. Điều này cũng khiến việc quyết định của BGK thực sự khó khăn vì chọn bé nào hay loại bé nào cũng cảm thấy đáng tiếc.

  Siêu mẫu Đình Quyền thị phạm cho các thí sinh.

  “Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sàn catwalk, tôi thực sự ấn tượng khi nhiều bé không chuyên nhưng bộc lộ rất rõ tố chất mẫu nhí. Tuy nhiên, với vai trò Trưởng BGK, tôi vẫn hi vọng sẽ có nhiều nhân tố mới hơn, thật sự nổi trội hơn nữa. Vì thế tôi đang rất kỳ vọng vào các thí sinh ở vòng online”, Đình Quyền cho biết./.

  Thanh Vân/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/sieu-mau-dinh-quyen-xuat-hien-tai-ghe-nong-the-face-kid-2022-post918503.vov