Siêu mẫu 'bạo hành' thí sinh VNTM?

  Gốc

  Lần đầu tiên được sánh vai cùng anh chàng vừa đoạt giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu 2011, các thí sinh "Người mẫu Việt Nam" không thể ngờ mình lại bị Mạnh Hiệp... "xuống tay" rất dã man.

  Với chủ đề “Chống bạo hành gia đình”, các thí sinh tiếp tục cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011 (VNTM) phải hóa thân thành những bà vợ xinh đẹp. Nhưng phút trước còn là người vợ hạnh phúc và kiêu hãnh, phút sau đó, các cô gái đã phải thể hiện mình đang là nạn nhân của nạn bạo hành gia đình. Đây cũng là vấn đề gây nhiều bức xúc trong xã hội Việt Nam hiện nay.

  Xuyên suốt buổi chụp hình, mười mấy cô gái chỉ có một người bạn diễn duy nhất là siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp. Lần đầu tiên diễn cùng với người mẫu khác giới cũng khiến cho một vài cô gái khớp và “rung rinh”. Theo yêu cầu của Nam Trung thì các thí sinh buộc phải diễn được hai thái cực hoàn toàn khác nhau: một hạnh phúc và một thật đau khổ.

  Không chỉ diện những bộ váy do chính giám khảo Đỗ Mạnh Cường thiết kế, các thí sinh của VNTM còn biến đổi hoàn toàn về mặt hình ảnh sau khi được Nam Trung "kiến tạo" những vết thương như thật trên người. Chỉ bằng một vài đường nét và vật liệu, các vết thương trở nên sống động và rất thật.

  Vũ Mạnh Hiệp vung tay tát Trà My.

  Thùy Trang khi được cưng chiều...

  ... cũng giống Thanh Thủy từng rất được Mạnh Hiệp yêu thương...

  ... nhưng đằng sau lớp vỏ hạnh phúc chính là những hành động như thế này.

  Lê Thị Thùy, Nguyễn Thị Tuyết, Phương Anh... được Nam Trung "săn sóc" kỹ lưỡng. Anh tỏ ra rất cầu kỳ khi tỉ mẩn hoàn thành từng vết hóa trang cho các thí sinh.

  Cận cảnh gương mặt Phương Anh sau khi được hóa trang.

  Quỳnh Anh

  Theo Bưu Điện Việt Nam

  Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/nguoi-dep/sieu-mau-bao-hanh-thi-sinh-vntm/a134593.html