Siêu kinh điển Barca - Real: Suarez 'diễn quá sâu', fan trao 'giải Oscar ăn vạ'

Trận siêu cúp Tây Ban Nha lượt đi (Barca 1-3 Real) chứng kiến pha ăn vạ quá hoàn hảo của Luis Suarez.

Video pha ăn vạ đỉnh cao của Suarez:

Phút 76 khi tỷ số đang là 1-0 nghiêng về Real Madrid trong trận lượt đi siêu cúp Tây Ban Nha trên sân Nou Camp, Suarez kiếm cho Barca một quả penalty và sau đó Messi dễ dàng gỡ hòa trên chấm phạt đền.

Siêu kinh điển Barca - Real: Suarez 'diễn quá sâu', fan trao 'giải Oscar ăn vạ' - Ảnh 1

Suarez bị chỉ trích vì ăn vạ thành thần

Nhưng xem lại, tình huống Suarez ngã trong vòng cấm Real đã đánh lừa trọng tài chính. Tiền đạo người Uruguay băng xuống bên cánh trái để đón cú sút đập chân hậu vệ của Messi, thủ thành Navas chưa có tác động nào nhưng Suarez vẫn ngã vật ra và ôm chân đau đớn lăn lộn, và penalty cho Barca.

Chứng kiến Suarez "diễn quá sâu", cộng đồng mạng không khỏi lên án. Tài khoản Abu5alil viết: “Luis Suarez, anh xứng đáng với HCV Olympic môn lặn”. Hay một bình luận khác: “Luis Suarez diễn quá giỏi… Hãy trao cho anh này giải Oscar”.

Sau màn ăn vạ của Suarez, Ronaldo đã bị phạt thẻ vàng và bị truất quyền thi đấu (trước đó Ronaldo nhận 1 thẻ vàng với pha cởi áo ăn mừng) vì trọng tài cho rằng CR7 đã tự ngã trong vòng cấm Barca. Tài khoản YesWeCrann bức xúc: “Ronaldo bị đuổi dù không ăn vạ còn Suarez được thổi 11m dù ăn vạ thật sự”.

Nhật Quang