Siêu hit Giáng sinh của Mariah Carey rục rịch 'rã đông' dù đang giữa mùa hè

Còn tận nửa năm mới đến mùa lễ hội nhưng bản nhạc biểu tượng của Mariah Carey đang có dấu hiệu 'hồi sinh'.

Theo đó, dù đang vào mùa hè oi bức thế nhưng ca khúc Giáng sinh nổi tiếng "All I Want for Christmas Is You" của Mariah Carey lại bất ngờ trending (thịnh hành) trên bảng xếp hạng iTunes Mỹ. Điều này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên và thích thú.

"All I Want for Christmas Is You" đều đặn mang về cho Mariah Carey số tiền bản quyền khổng lồ mỗi năm.

"All I Want for Christmas Is You" đều đặn mang về cho Mariah Carey số tiền bản quyền khổng lồ mỗi năm.

Phát hành lần đầu vào năm 1994, "All I Want for Christmas Is You" đã trở thành một trong những bản nhạc Giáng sinh được yêu thích nhất mọi thời đại. Mỗi dịp lễ hội cuối năm, ca khúc này lại "làm mưa làm gió" trên loạt bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu. Tại các địa điểm công cộng như trung tâm thương mại, quán cà phê hay nhà hàng... đâu đâu cũng vang lên giọng hát của Mariah Carey.

Tuy nhiên, việc "All I Want for Christmas Is You" thịnh hành vào giữa mùa hè là một hiện tượng hiếm thấy. Sự trở lại đột ngột vào thời điểm không ai ngờ tới có thể đến từ sức hút vượt thời gian của ca khúc, cũng như mong muốn được tận hưởng không khí Giáng sinh sớm của một bộ phận người hâm mộ.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả hài hước đùa rằng phải chăng thời nóng bức đã khiến bản nhạc có dấu hiệu "rã đông" sớm hơn thường lệ? Hoặc cũng có thể suốt thời gian qua, người hâm mộ tìm đến những giai điệu quen thuộc này để xua tan cái nóng mùa hè.

Dù nguyên nhân là gì, màn hồi sinh của "All I Want for Christmas Is You" trên bảng xếp hạng âm nhạc ngay giữa mùa hè đã một lần nữa chứng minh sức sống mãnh liệt của sáng tác kinh điển này sau hơn 3 thập kỷ ra mắt.

Hoàng Giang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/sieu-hit-giang-sinh-cua-mariah-carey-ruc-rich-ra-dong-du-dang-mua-he-202406222241482902.html