Siemens giới thiệu hệ thống Robot chụp mạch tân tiến

Ngày 16-11, Công ty Siemens Việt Nam cho biết, tại Hội nghị Phẫu thuật chấn thương và chỉnh hình diễn ra ở Đức (DKOU), Siemens Healthineers đã giới thiệu hệ thống Artis pheno – hệ thống robot chụp mạch tân tiến.

Hệ thống này được phát triển phục vụ cho phẫu thuật ít xâm lấn, X-quang can thiệp và can thiệp tim mạch với bộ đầu thu tấm bảng phẳng zen40HDR và bóng tia X GIGALIX mang lại cho Artis pheno chất lượng hình ảnh ấn tượng. Độ phân giải cho hình ảnh chất lượng 2D cao hơn đến 4 lần (so với những hệ thống trước đó của Siemens Healthineers) trong tất cả quá trình thu ảnh nhờ vào công nghệ 2k mới của hệ thống.

Dựa vào đặc điểm cấu trúc của hình Scout thiết bị có thể đáp ứng và tối ưu hóa những thông số hình ảnh để phù hợp nhất với cấu trúc chất liệu của phạm vi được chiếu tia X, thậm chí điều này còn cho phép sử dụng ít bức xạ hơn thông thường so với các hệ thống trước. Artis pheno được thiết kế nhằm hỗ trợ điều trị những bệnh nhân đa bệnh và có khả năng phù hợp với những ứng dụng phần mềm tùy ý một cách toàn diện để giải quyết những trường hợp phức tạp.

Thanh Hải