Showbiz tuần: Lam Trường bí mật đính hôn, Thủy Top công khai bạn trai

Tiin.vn – Ngoài ra còn có tin Bảo Anh trần tình về tin đồn yêu trai Tây và tậu xế bạc tỉ.

Bo Anh trần tình tin đn yêu 'trai Tây' và tu xế bc t

Hot girl The Voice đã thẳng thắn chia sẻ với công chúng về nghi án có đại gia chống lưng sau vụ mua xe tiền tỷ, cùng chuyện yêu “thiếu gia” Tùng Lâm và cặp kè vũ công Bước nhảy hoàn vũ. Cô cho biết: “Tôi mua xe cũng để phục vụ cho việc đi diễn xa, nhưng mà chỉ đủ tiền trả một nửa, số còn lại phải trả góp hàng tháng… Toàn bộ số tiền mua xe đều do tôi dành dụm trong quá trình đi diễn. Với những “dự án” lớn, gia đình vẫn đứng đằng sau hỗ trợ tôi về mọi thứ, không chỉ là tiền bạc mà còn cả về tinh thần nữa”. Riêng về chuyện yêu Tùng Lâm thì cô xin phép từ chối bình luận.

Lam Trường bí mt đính hôn vi hot girl

Sau những tin đồn về đám cưới với hot girl, Lam Trường giải thích hai người mới chỉ đính hôn chứ chưa tổ chức hôn lễ. Người yêu của "anh Hai" tên là Yến Phương, đang du học tại trường Cao đẳng cộng đồng Green River, thành phố Auburn, bang Washington (Mỹ). Lam Trường cho biết rất thận trọng trong chuyện tình cảm sau cuộc đổ vỡ hôn nhân trước đây. Anh giữ bí mật việc đính hôn do muốn giữ gìn cho người yêu. Theo nam ca sĩ, chuyện tuổi tác chênh lệch không quan trọng trong tình cảm. Cả hai đã tìm hiểu nhau khá nhiều và muốn tiến đến hôn nhân.

Thủy Top công khai bn trai

Cô hotgirl đình đám một thời trông thật rạng rỡ và hạnh phúc khi xuất hiện cùng người yêu tại một sự kiện ở Hà Nội tối 25/5. Những hình ảnh thân mật của Thủy Top và bạn trai đã được lan truyền trên mạng khá lâu nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên, họ công khai xuất hiện tại một sự kiện. Thủy Top cũng đã chia sẻ thông tin về bạn trai của mình. Cô gọi anh là "Mèo Nâu". Được biết, bạn trai của Thủy Top cũng là một du học sinh ở Mỹ và hai người đã quen nhau khi theo học ở đất nước này.