Showbiz 3/3: Diễm My 9X sau 3 tháng kết hôn

Theo Diễm My 9X, cô và chồng doanh nhân đã lên kế hoạch sinh con nhưng không áp lực mà để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây ở TP.HCM, Diễm My 9X có những chia sẻ về cuộc sống sau 3 tháng kết hôn.

Nữ diễn viên nói cô có cảm giác tuyệt vời và nhận được sự yêu thương từ các thành viên trong gia đình khi bước vào hôn nhân.

"Ngày xưa, tôi như kẻ ‘đơn thương độc mã’, làm cái gì cũng chỉ một mình. Nhưng từ khi lập gia đình, tôi được nhận và cho đi nhiều yêu thương, con tim của tôi lúc nào cũng thấy ấm áp", Diễm My 9X nói.

Nữ diễn viên chia sẻ chồng là chỗ dựa tinh thần nhưng cô luôn ý thức bản thân cũng phải làm chỗ dựa cho bạn đời. Bởi đó là trách nhiệm của hai vợ chồng.

Theo Diễm My 9X, cô và chồng đã lên kế hoạch sinh con nhưng không áp lực mà để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

"Vợ chồng tôi quan điểm, chuyện con cái là tùy duyên, nếu hai vợ chồng may mắn có ‘rồng con’ thì rất vui, nếu chưa có thì mình chờ thêm", nữ diễn viên nói.

Lý do Mai Thiên Vân mang ơn Quang Lê

Trong chương trình Nhà có khách, Mai Thiên Vân có những chia sẻ xoay quanh mối quan hệ với Quang Lê. Mai Thiên Vân cho biết cô mang ơn đàn anh vì chủ động ngỏ lời với trung tâm cho cô hát chung.

Thời điểm đó, Quang Lê đã nổi tiếng trong khi cô chỉ mới sang Mỹ vài tháng, chưa được nhiều người biết đến.

Cô nói: "Tính anh Lê hay thích phá, thích chọc cho người ta giận. Thân thiết nhưng tôi hay bị anh Lê ‘bán đứng’ lắm. Đôi khi mình tâm sự, hay giỡn gì đó, có khi vui miệng là anh Lê đi kể cho người khác nghe".

Mai Thiên Vân cho biết thêm cuộc sống hiện tại của cô diễn ra êm đềm dù khá bận rộn. Nữ ca sĩ tự thấy mình may mắn khi nhận show đều, thường xuyên được mời đi diễn. Bên cạnh việc ca hát, cô mở một công ty du lịch.

Trung Ruồi chia sẻ kỷ niệm đặc biệt vớiNSND Tự Long

Chia sẻ trong chương trình Khách sạn 5 sao, Trung Ruồi cho biết người đặc biệt nhất với anh trong dàn Táo quân là NSND Tự Long.

Trung Ruồi kể lần đầu anh gặp NSND Tự Long ở một cuộc thi, nam nghệ sĩ làm giám khảo còn anh là nhân viên siêu thị.

Chính NSND Tự Long đã nhận ra tài năng của Trung Ruồi và động viên anh thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Sau này, hội ngộ NSND Tự Long ở Táo quân, anh thường được đàn anh động viên hoàn thành tốt vai diễn. "Có mấy câu thoại thôi mà tôi không thuộc, anh ấy cũng ra động viên. Trong dàn Táo quân, đám trẻ chúng tôi gọi các anh là ‘đại ca’, đặc biệt là anh Long", Trung Ruồi nói.

Với NSND Tự Long, Trung Ruồi còn có kỷ niệm đặc biệt sâu đậm. Anh kể: "Ngày mẹ tôi mất, 4h30 sáng chỉ có tôi và anh trai đang ngồi rất hoang mang ở nhà, anh Tự Long là người đầu tiên vào với tôi. Tôi thấy anh ấy đối xử với các đàn em khác cũng thế. Tôi nhớ mãi anh Long dạy tôi rằng: Có nhau lúc vui buồn, lúc vui nhất có mình thì lúc buồn nhất cũng nên có mặt", Trung Ruồi nhớ lại.

Đỗ Quyên

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/showbiz-33-diem-my-9x-sau-3-thang-ket-hon-post1616985.tpo