Showbiz 3/12: NSƯT Thành Lộc xin lỗi vì sai sót khó chấp nhận

Nghệ sĩ Thành Lộc cho biết anh không dám coi thường khán giả và rất ân hận khi để xảy ra sai sót trong vở kịch vừa qua.

Nghệ sĩ Thành Lộc chia sẻ dòng trạng thái liên quan tới những sơ suất về đạo cụ trong vở kịch của sân khấu Thiên Đăng. Theo nam nghệ sĩ, khán giả đã phát hiện sơ suất này và gửi riêng cho anh.

"Đây là hai vở kịch lấy bối cảnh xã hội thời Pháp thuộc ở Sài Gòn. Tuy nhiên, một số phân cảnh của vở diễn lại xuất hiện các chi tiết đạo cụ bất hợp lý. Trong một phân cảnh, chiếc mền chỉ dệt chữ TP.HCM dù bối cảnh đầu thế kỷ 20. Ngoài ra, vở kịch thì có nhân vật cô gái con nhà gia giáo nhưng để móng tay dài, nhọn", Thành Lộc viết.

Hình ảnh sơ suất về đạo cụ và diễn viên với móng tay dài trong vở kịch của sân khấu Thiên Đăng.

Hình ảnh sơ suất về đạo cụ và diễn viên với móng tay dài trong vở kịch của sân khấu Thiên Đăng.

NSƯT Thành Lộc khẳng định sân khấu của anh không dám coi thường khán giả. Anh rất tiếc và hối hận vì để xảy ra sơ suất không đáng có.

"Thay mặt kịch Thiên Đăng, Thành Lộc cảm ơn khán giả đã phát hiện và đồng thời cũng xin lỗi quý vị về sự sơ suất chuyên môn thật tệ này", anh nhấn mạnh.

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp và khán giả đồng cảm cũng như ủng hộ cách hành xử của Thành Lộc: “Việc nhận lỗi công khai của Thành Lộc và kịch Thiên Đăng làm tôi cảm động. Một nghĩa cử cao đẹp đáng trân trọng. Chúc các bạn luôn được yêu thương, quý trọng”, “Thật lòng phải cảm ơn khán giả này. Những người yêu sự tử tế và yêu Thiên Đăng. Vui vì còn có những khán giả như thế”, “Bản thân diễn viên đóng vai đó phải tự có ý thức, không cần ai nhắc. Đó mới là một diễn viên chuyên nghiệp, làm nghề nghiêm túc và có đạo với nghề, có đức với nghiệp”…

Phạm Lịch khóc, kể về áp lực bị khán giả chê hát live

Phạm Lịch đang được khán giả biết đến khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Dịp này, ca sĩ cũng ra mắt EP Vol.1 gồm ba ca khúc do chính cô tự sáng tác, gồm Vì anh làm phiền em quá, Sao không nói với emCó anh.

Phạm Lịch cho biết chồng luôn ủng hộ cô trên con đường ca hát.

Tại sự kiện, Phạm Lịch nhiều lần xúc động, khóc khi nhắc đến những áp lực, căng thẳng từ khi lấn sân sang con đường ca hát. Nữ dancer cho biết trước đó, cô được mọi người nhớ đến với vai trò vũ công, biên đạo. Cô luôn đứng sau hỗ trợ các nghệ sĩ, góp phần vào thành công của họ. Phạm Lịch nhìn thấy rõ những ưu, khuyết điểm của người khác để giúp họ cải thiện. (XEM CHI TIẾT)

Lưu Hương Giang kể mâu thuẫn gia đình trên sóng truyền hình

Tập 6 chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng tối 2/12 với nhiều tình tiết thú vị. Trong tập này, 24 chị đẹp thực hiện thử thách hóa trang và chia sẻ những câu chuyện đời thường.

Đáng chú ý, Lưu Hương Giang hóa thân thành con gái và tiết lộ cả hai vừa xảy ra bất đồng.

Màn hóa thân của Lưu Hương Giang trong tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

“Con gái vào tuổi dậy thì nên hai mẹ con thường xuyên bất đồng về quan điểm. Mình cảm thấy con gái bắt đầu lớn và rời xa mình. Có nhiều điều hai mẹ con không hiểu nhau. Tối hôm qua, hai mẹ con chat rất dài. Con gái nói mẹ thay đổi và không còn thương con như trước nữa, mẹ không đưa con đi học, đi chơi hay dành tình thương cho con nhiều”, Lưu Hương Giang chia sẻ. (XEM CHI TIẾT)

Nữ diễn viên qua đời ở tuổi 31

Cơ thể gầy gò của Rune Ikawa trước khi mất.

Ngày 2/12, theo Yahoo Japan, công ty quản lý báo tin nữ diễn viên Rune Ikawa mất ở tuổi 31. Tang lễ của cô tổ chức đơn giản, chỉ có người thân và một vài người bạn đưa tiễn.

Một số fan bất ngờ khi hay tin Ikawa qua đời. Một tuần trước ngày mất, cô đăng ảnh tương tác với người hâm mộ, chia sẻ lịch trình tháng 12. Tuy nhiên, bức ảnh của nữ diễn viên khiến nhiều người lo ngại. Gương mặt của cô lộ rõ vẻ hốc hác dù trang điểm kỹ, phần vai gầy gò.

Công ty quản lý thông báo Rune Ikawa mất ngày 18/11 nhưng gia đình không muốn công bố sớm, chờ hoàn tất hậu sự. Hiện, thông tin Rune Ikawa qua đời khiến người hâm mộ nữ diễn viên đau buồn. (XEM CHI TIẾT)

Tin đồn ngoại tình của Hoàng tử William

Trong cuốn Endgame: Inside the Royal Family and the Monarchy's Fight for Survival, Omid Scobie cho biết Christian Jones, cựu thư ký riêng của Hoàng tử William, nhiều lần cố gắng yêu cầu The Sun - cơ quan tin tức đầu tiên đăng tin về cáo buộc ngoại tình - ngừng đào sâu câu chuyện.

Cựu thư ký riêng Christian Jones bị tố dùng Harry và Meghan như vật hiến tế để cứu Hoàng tử William khỏi tin ngoại tình. Ảnh: Getty/Shutterstock.

Tác giả đến từ Mỹ dẫn lời một cựu cận thần khẳng định Jones rất muốn ngăn chặn tin đồn, thậm chí coi đó như sứ mệnh phải hoàn thành. Điều đó khiến anh bị căng thẳng và cuối cùng phải hứa với phóng viên The Sun cung cấp tin tức sốt dẻo khác liên quan đến Hoàng gia Anh để đổi lấy việc bác bỏ tin đồn William phản bội Kate. (XEM CHI TIẾT)

Đỗ Quyên

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/showbiz-312-nsut-thanh-loc-xin-loi-vi-sai-sot-kho-chap-nhan-post1592314.tpo