Showbiz 27/9: Quỳnh Kool hé lộ cái kết của Sơn Ca trong 'Ga-ra hạnh phúc'

  Báo Tiền Phong
  78 liên quanGốc

  Quỳnh Kool tiết lộ càng về những tập cuối, nhân vật Sơn Ca càng trải qua biến cố lớn trong cuộc sống.

  Quỳnh Kool trong phim Ga-ra hạnh phúc. Ảnh chụp màn hình.

  Quỳnh Kool trong phim Ga-ra hạnh phúc. Ảnh chụp màn hình.

  Trong chương trình VTV Kết nối, Quỳnh Kool cho biết vai diễn Sơn Ca phim Ga-ra hạnh phúc là sự “lột xác” về diễn xuất của cô. Sơn Ca khác biệt, mới lạ từ ngoại hình cho đến tính cách so với các màu sắc trước đó của Quỳnh Kool.

  Quỳnh Kool thổ lộ cô thấy thương nhân vật của mình trong phim. Sơn Ca mạnh mẽ, lạc quan nhưng nội tâm yếu đuối và trải qua nhiều biến cố, tổn thương trong quá khứ. Quỳnh Kool tiết lộ ở những tập cuối nhân vật Sơn Ca trải qua nhiều biến cố lớn trong cuộc sống. Chính vì vậy, tính cách cũng như tuyến tình cảm của nhân vật có chuyển biến ít nhiều.

  Theo nguồn tin của Tiền Phong, bộ phim Ga-ra hạnh phúc kết thúc ở tập 27, kéo dài thêm 3 tập so với dự kiến. Thời gian gần đây, bộ phim nhận nhiều ý kiến trái chiều do nội dung lan man và xây dựng tình tiết bi kịch hóa.

  MC Kỳ Duyên: ‘Không bao giờ tôi tự tử vì tình’

  MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Ảnh: FBNV.

  MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Ảnh: FBNV.

  Nhận lời làm MC cho dự án âm nhạc mới của Bằng Kiều, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên có chia sẻ xoay quanh cuộc sống và tình yêu. MC Kỳ Duyên khẳng định cô luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho gia đình, đặc biệt là mẹ và hai con gái.

  “Là mẹ đơn thân nên tôi luôn tâm niệm, làm gì đi nữa cũng phải đứng vững vì mình là trụ cột duy nhất để lo gia đình. Không có mối tình nào khiến tôi gục ngã. Vì nếu tôi gục ngã, cả gia đình phải ngã theo. Từ mấy chục năm nay, tình yêu trai gái vẫn là điều thiết yếu thứ nhì trong đời tôi. Chắc chắn không bao giờ tôi tự tử vì tình. Tôi cũng không để tinh thần mình xuống đến mức không thể làm ăn, lo cho mẹ và con được”, MC Kỳ Duyên tâm sự.

  Ở tuổi 57, MC Kỳ Duyên cho biết cô không còn quan tâm tới tiền bạc mà chỉ cần cơ hội được biểu diễn và đón nhận tình yêu thương của khán giả.

  Á hậu Hong Kong 2022 gây tranh cãi vì có hình xăm trên cơ thể

  Á hậu Lương Siêu Di. Ảnh: Sina.

  Á hậu Lương Siêu Di. Ảnh: Sina.

  Tối 25/9, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2022 đã được tổ chức tại sân vận động trong nhà Hồng Quán. Chung cuộc, người đẹp Lâm Ngọc Vị giành ngôi hoa hậu, Á hậu 1 là Hứa Tử Huyên và Lương Siêu Di trở thành Á hậu 2.

  Ngày 27/9, tờ 163 đưa tin Á hậu 2 Lương Siêu Di có nhiều hình xăm trên cơ thể. Trước đó, người đẹp Quan Phong Hinh từng bị loại khỏi top 5 cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2019 vì những hình xăm. Chính vì vậy, việc trao giải cho Lương Siêu Di đã gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

  Trước những ý kiến trái chiều, Lương Siêu Di cho biết hình xăm trên cơ thể cô không phải vô nghĩa. “Năm 2021, bạn thân của tôi qua đời vì bệnh hiểm nghèo, nhưng tôi không thể trở về Hong Kong. Do đó, để tưởng nhớ tình bạn, tôi đã xăm hình anh lên cơ thể”, Lương Siêu Di lý giải.

  Đỗ Quyên

  Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/showbiz-279-quynh-kool-he-lo-cai-ket-cua-son-ca-trong-ga-ra-hanh-phuc-post1473120.tpo