Showbiz 27/2: Ảnh Tuấn Hưng bao rạp, kéo họ hàng xem 'Đào, phở và piano'

Nam ca sĩ đăng ký mua hàng trăm vé, bao hẳn một rạp tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia để mời vợ, người thân xem bộ phim 'Đào, phở và piano'.

Ngày 27/2, Tuấn Hưng đăng tải hình ảnh bao nguyên một phòng chiếu phim ở Trung tâm Chiếu phim Quốc gia. Nam ca sĩ mời vợ, họ hàng và bạn bè đến thưởng thức bộ phim đang được quan tâm là Đào, phở và piano.

Tuấn Hưng cho biết nhiều ngày qua anh bận rộn nên chưa có thời gian xem Đào, phở và piano. Sau khi sắp xếp công việc, giọng ca Tìm lại bầu trời bao nguyên phòng chiếu phim để thưởng bộ phim có anh tham gia.

Tuấn Hưng bao rạp để thưởng thức Đào, phở và piano cùng gia đình.

Tuấn Hưng bao rạp để thưởng thức Đào, phở và piano cùng gia đình.

"Do quá hào hứng với thành công của phim nên tôi tổ chức buổi chiêu đãi người thân, bạn bè linh đình như thế", Tuấn Hưng nói.

Trong buổi bao rạp mời họ hàng đến xem phim, Tuấn Hưng diện vest bảnh bao. Dàn diễn viên trong phim gồm hai cô đào hát Hải Vy và Diệu Thúy cũng góp mặt xem phim cùng "Me xừ Phán" Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng cũng được đồng nghiệp và người thân tặng hoa chúc mừng với vai diễn Me xừ Phán, công tử Hà Thành đem lòng yêu nước. Chia sẻ về vai diễn trong Đào, phở và piano, Tuấn Hưng khẳng định mình có sự lựa chọn đúng đắn bởi không dễ để có cơ hội tham gia một bộ phim với đề tài về lịch sử, cách mạng.

“Tôi không biết vai diễn này tôi diễn đạt hay chưa, bởi diễn xuất và ca hát hoàn toàn khác nhau. Khi hát tôi biết mình hát hay hay dở, nhưng diễn xuất lại là cảm nhận của mỗi người”, ca sĩ Tuấn Hưng nói với Tiền Phong.

Ảnh cưới của người mẫu Tuyết Lan và chồng bác sĩ

Trước khi tổ chức hôn lễ tại TPHCM vào đầu tháng 3, Tuyết Lan tung bộ ảnh cưới cùng bác sĩ thẩm mỹ Thiện Khanh. Bộ ảnh của nữ người mẫu và hôn phu chụp tại Rome, Italy.

Trong bộ ảnh cưới, Á quân Next Top diện váy cưới cúp ngực gợi cảm, phần tay mang hơi hướm Hollywood cổ điển và phần voan to làm điểm nhấn. Chú rể Thiện Khanh mặc vest bảnh bao.

Ảnh cưới của Tuyết Lan được chụp tại Rome, Italy.

Tuyết Lan và bác sĩ Thiện Khanh quen nhau được bốn năm. Nữ người mẫu nói khoảng thời gian đủ dài để biết rằng cả hai thuộc về nhau. "Đây là thời điểm chín muồi để chúng tôi nghĩ đến buổi lễ trang trọng dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình", nữ người mẫu nói.

Hôn lễ của Tuyết Lan và bác sĩ thẩm mỹ diễn ra ngày 2/3 tại TPHCM với khoảng 200 khách mời. Cô cho biết trang phục cưới, concept trong tiệc mang ý nghĩa đặc biệt, nói lên tính cách hai vợ chồng.

Victoria Beckham suy sụp vì con trai chia tay

Theo Page Six, việc Romeo Beckham (con trai thứ hai nhà Beck) xác nhận chia tay bạn gái Mia Regan khiến bà Beck đau đầu và suy sụp.

Trước đó, nhà thiết kế kỳ vọng mối tình 5 năm của con trai và người mẫu có tiềm năng, góp phần xây dựng thương hiệu Beckham trở thành đế chế hái ra tiền giống Kim Kardashian.

Ngoài ra, bà Beck buồn vì có tình cảm đặc biệt với Mia Regan.

Mia Regan và Victoria Beckham trên hàng ghế đầu show thời trang.

"Victoria rất yêu quý nữ người mẫu. Nhà thiết kế luôn hy vọng con trai thứ hai sớm kết hôn. Nhưng tiếc là họ có sự nghiệp khác biệt, khi Mia Regan bận rộn trên sàn catwalk, còn Romeo mải mê chạy trên sân cỏ", nguồn tin nói,

Gia đình Mia Regan cũng tiếc khi hay tin con gái chia tay Romeo Beckham. Con trai thứ hai nhà Beck được lòng nhà bạn gái. "Nhà Mia quý Romeo vì cậu ấy là người ngọt ngào và tử tế. Trong khi đó Victoria Beckham lại yêu quý Mia. Hai gia đình có mối quan hệ tương đối tốt đẹp. Lần trước, họ gặp trục trặc tình cảm nhưng lần này là chia tay thật", nguồn tin nói với Page Six.

Trạch Dương

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/showbiz-272-anh-tuan-hung-bao-rap-keo-ho-hang-xem-dao-pho-va-piano-post1615541.tpo