Showbiz 23/5: NSND Thu Quế chia sẻ hậu trường phim 'Trạm cứu hộ trái tim'

Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ chia sẻ một số hình ảnh và clip hậu trường trong quá trình quay phim cùng chồng – NSƯT Phạm Cường và NSND Thu Hà.

NSND Thu Quế chia sẻ hậu trường phim ‘Trạm cứu hộ trái tim’

Từ tập 32, NSND Thu Quế xuất hiện trong phim Trạm cứu hộ trái tim với vai bà Thanh Trúc - mẹ của Vũ (Trương Thanh Long).

Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ chia sẻ một số hình ảnh và clip hậu trường trong quá trình quay phim cùng chồng – NSƯT Phạm Cường và NSND Thu Hà.

Ngoài đời, NSND Thu Hà và NSND Thu Quế bằng tuổi và thân thiết. Cả hai có nhiều khoảnh khắc đùa vui khiến khán giả thích thú.

Theo kịch bản phim, bà Hạ Lan do NSND Thu Hà thủ vai và bà Thanh Trúc từng là tình địch trong quá khứ. Thậm chí, bà Hạ Lan còn hiểu lầm dẫn đến đánh ghen, bị tàn phế do bất cẩn lúc đuổi theo bà Thanh Trúc.

Sau này, mối duyên giữa họ lặp lại khi con gái của bà Hạ Lan là Ngân Hà (Hồng Diễm) yêu con trai của bà Thanh Trúc. Vì vậy, khi nhân vật bà Thanh Trúc xuất hiện, khán giả chờ đợi diễn biến tiếp theo giữa họ.

Cựu danh thủ Hồng Sơn tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

Chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 đã công bố đầy đủ danh sách 33 Anh tài.

Theo đó, danh sách gồm nhiều nghệ sĩ có tiếng như NSND Tự Long, Bằng Kiều, Rapper Tiến Đạt, Đăng Khôi, Kay Trần, Cường Seven...

Bất ngờ nhất là những cái tên "đá chéo sân" như cựu danh thủ Hồng Sơn, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất, MC Thành Trung, đạo diễn Kiên Ứng, diễn viên hài BB Trần...

Trong đó, cựu danh thủ Hồng Sơn là người nhiều tuổi nhất. Anh được xem là nhân tố đặc biệt trong chương trình năm nay. Hồng Sơn cho biết anh được gia đình và bạn bè ủng hộ hết mình khi nhận lời tham gia. Cựu danh thủ thừa nhận điểm yếu là ca hát nhưng với tinh thần thể thao quyết liệt, máu lửa, anh không chông gai hay thử thách bản thân.

Không phải là chiến thắng, điều Hồng Sơn mong muốn tìm kiếm ở lần thử sức này là sự gắn kết và đoàn kết giữa các thành viên để cống hiến những màn trình diễn ấn tượng. Hồng Sơn cũng chia sẻ đã nhờ tư vấn của các ca sĩ, nhạc sĩ và đạo diễn về màn ra mắt đầu tiên tại chương trình.

Đỗ Quyên

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/showbiz-235-hoa-hau-binh-phuong-chia-se-truoc-le-tang-duc-tien-post1639822.tpo