Showbiz 23/2: Diễn xuất của Huyền Lizzie khiến khán giả ngán ngẩm

Bộ phim 'Chúng ta của 8 năm sau' đã dần đi đến hồi kết, tuy nhiên diễn xuất của nữ chính Huyền Lizzie tiếp tục gây tranh cãi.

Bộ phim Chúng ta của 8 năm sau đã phát sóng tới tập 45. Theo diễn biến mới, cặp đôi Dương (Huyền Lizzie) và Lâm (Mạnh Trường) yêu lại từ đầu sau nhiều biến cố.

Cặp đôi cùng nhau trở lại trạm thư, đọc những dòng viết dành cho nhau từ 8 năm trước. Lâm cũng ra mắt bố Dương. Anh cũng lấy hết can đảm thổ lộ tình cảm mình cất giấu trong nhiều năm với bạn gái.

Sự tái hợp của Lâm – Dương khiến nhiều khán giả thích thú, tuy nhiên diễn xuất của cặp đôi chính chưa thực sự thuyết phục. Trên các diễn đàn về phim, nhiều bình luận phàn nàn diễn xuất của Huyền Lizzie còn gượng gạo, đơ cứng.

“Sau bao nhiêu tập phim vẫn chưa thể yêu nổi diễn xuất của Huyền Lizzie. Thực sự đây là bước thụt lùi của Huyền Lizzie trong sự nghiệp”, “Diễn xuất của Huyền Lizzie thực sự gây thất vọng”, “Tính cách nhân vật Dương của 8 năm sau đã khác. Việc cứ tỏ ra ngây thơ, nhí nhảnh khi yêu như trước không phù hợp”, “Rất thích bộ phim nhưng vài tập gần đây sự phát triển cảm xúc của nhân vật hơi lố, đặc biệt là Dương và Lâm”, “Diễn cảnh yêu nhưng Huyền Lizzie và Mạnh Trường không có chemistry, thiếu cảm xúc. Thậm chí một cảnh hôn cũng không có”, “Cặp nam, nữ chính diễn cảnh yêu đương khá gượng gạo. Một số đoạn, diễn viên diễn như đọc thoại”… là một số nhận xét của nhiều khán giả.

Sau đổ vỡ, Diệp Lâm Anh sợ yêu

Trong talk show cùng người mẫu Minh Triệu, Diệp Lâm Anh cho biết tình yêu đối với cô hiện tại quá xa vời.

Theo Diệp Lâm Anh, khi đi qua đổ vỡ, phụ nữ hay sợ tiếp tục lại đổ vỡ, lại phải trải qua cảm giác đó thêm lần nữa. Đôi khi có cảm giác sợ cô đơn. Nữ diễn viên nói nếu có người thực sự chia sẻ được cuộc sống, cùng chăm con mới có thể để họ bước vào cuộc sống của mình. Nếu như chỉ để phục vụ cho cảm xúc cá nhân thì cô không cần.

“Tôi sợ yêu, yêu mất thời gian. Hiện tại, thời gian của tôi chủ yếu dành để làm kinh tế, trụ cột gia đình, dành cho con nên tình yêu xa vời với tôi. Bây giờ để yêu một ai đấy phải bỏ thời gian để chăm sóc người ta, bước chân vào mối quan hệ mới mất thời gian. Đôi khi tôi cũng từ chối nhiều thứ, nhiều người. Đôi khi tôi không thể nói với họ được lý do vì sao. Bởi, tôi có mục tiêu lớn hơn, phải có cuộc sống ổn định để các con của mình vững vàng”, Diệp Lâm Anh nói.

Hoa hậu Mai Phương mất cơ hội vào thẳng top 40 Miss World 2023

Ngày 23/2, BTC Hoa hậu Thế giới công bố danh sách 5 thí sinh xuất sắc nhất của phần thi Head to Head Challenge gồm các đại diện Lebanon, Anh, Botswana, Nigeria và Zimbabwe. Đây cũng là những cô gái đầu tiên bước vào top 40 Miss World 2023 tại chung kết.

Kết quả này khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối cho đại diện Việt Nam – Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương khi cô để trượt cơ hội vàng vào top 40.

Trước đó, Mai Phương có tên trong danh sách 25 thí sinh của phần thi Head to Head Challenge.

Cô chọn chủ đề “Phát triển bền vững” và thuyết trình về thương hiệu thời trang phi lợi nhuận do cô đồng sáng lập. Mai Phương nói bản thân cô là người trẻ và yêu việc làm thiện nguyện.

Cô cảm thấy hạnh phúc khi có thể chia sẻ và mang lại niềm vui cho những hoàn cảnh còn khó khăn. Tuy nhiên bản thân cũng chỉ là cá thể nhỏ nên cần phải có sự góp sức của nhiều người khác trong cộng đồng.

Đỗ Quyên

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/showbiz-232-dien-xuat-cua-huyen-lizzie-khien-khan-gia-ngan-ngam-post1614567.tpo