Showbiz 20/6: Quan điểm tình yêu của Khả Ngân, tình trẻ Lệ Quyên lộ diện mạo lạ lẫm

Showbiz hôm nay có nhiều thông tin chú ý: Khả Ngân nói về việc yêu đúng người, tình trẻ Lệ Quyên nuôi râu, diện mạo có phần 'đứng tuổi'.

Hãy cùng SAOstar xem tiêu điểm showbiz ngày 20/6 nhé!

Quan điểm của Khả Ngân về việc yêu đúng người

Trên trang cá nhân, Khả Ngân bất ngờ có động thái gây chú ý. Cô đăng một bài viết dài, bày tỏ quan điểm về việc yêu đúng người. Với nữ diễn viên, khi yêu đúng người, cả hai sẽ có những chí hướng và mục tiêu chung.

"Như thế nào là yêu đúng người? Bạn cười nhiều hơn và bạn cảm thấy hạnh phúc. Luôn mong ngóng được gặp người ấy. Bản thân bạn tốt lên, bạn chung thủy và người ấy cũng vậy. Bạn luôn cảm giác mình được tôn trọng. Nhường nhịn, làm lành sau những cuộc cãi vã. Không nhất thiết lúc nào cũng phải nói chuyện hòa hợp nhưng sẽ có những chí hướng và mục tiêu chung", Khả Ngân thổ lộ.

Khả Ngân bày tỏ quan điểm về việc yêu đúng người.

Khả Ngân bày tỏ quan điểm về việc yêu đúng người.

Phan Hiển nhập viện cấp cứu

Phan Hiển bất ngờ đăng tải hình ảnh trên giường bệnh, xác nhận bản thân phải nhập viện cấp cứu. Nam vũ công viết: "Bà hỏi tôi sao dạo này nhìn con ốm tong teo vậy có bệnh gì không? Tôi nhanh trí trả lời, con chỉ viêm màn túi thôi bà. Bà trả lời nhanh gọn rồi để bà xử lý. 10 phút sau thấy mình xuất hiện ở cấp cứu với cây kim tay. Muốn xỉu ngang".

Dù không hé lộ cụ thể bản thân mắc bệnh gì nhưng động thái của Phan Hiển khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Nhiều người lập tức để lại bình luận hỏi thăm, mong ông xã Khánh Thi sớm khỏi bệnh.

Phan Hiển bất ngờ nhập viện điều trị.

Phan Hiển bất ngờ nhập viện điều trị.

Hồ Ngọc Hà lộ dấu hiệu đáng lo

Vốn là người say mê với bộ môn yoga, Hồ Ngọc Hà dễ dàng thực hiện những động tác khó. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ bất ngờ đăng tải hình ảnh đang xoạc ngang chân tại phòng tập chứng minh sự dẻo dai, săn chắc của cơ thể. Hồ Ngọc Hà còn đính kèm dòng trạng thái: "Bắt đầu đếm xương được rồi". Chi tiết này lại càng khiến người hâm mộ thêm phần e ngại việc nữ ca sĩ giảm cân siết dáng quá đà có thể khiến cơ thể gầy guộc, thiếu sức sống.

Hồ Ngọc Hà thể hiện độ dẻo dai của cơ thể. Tuy nhiên, khán giả bày tỏ sự e ngại về việc nữ diễn viên siết vóc dáng quá đà.

Hồ Ngọc Hà thể hiện độ dẻo dai của cơ thể. Tuy nhiên, khán giả bày tỏ sự e ngại về việc nữ diễn viên siết vóc dáng quá đà.

Cao Thái Sơn từng trải qua trầm cảm

Trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Cao Thái Sơn bất ngờ nhắc đến khoảng thời gian vướng ồn ào. Nam ca sĩ cho biết bản thân đã từng phải trải qua trầm cảm khiến anh trở nên mạnh mẽ hơn sau khi vượt qua.

"Tôi đã trải qua nhiều cảm xúc, từ mất mát, tổn thương đến việc bị trầm cảm đã khiến tôi mạnh mẽ hơn. Tôi nghĩ sau tất cả thì những chuyện đã trải qua như một chiếc lò xo nén lại và giúp mình bật mạnh hơn", Cao Thái Sơn thổ lộ.

Giai đoạn vướng ồn ào từng khiến Cao Thái Sơn rơi vào trầm cảm.

Giai đoạn vướng ồn ào từng khiến Cao Thái Sơn rơi vào trầm cảm.

Diện mạo khác lạ của "tình trẻ" Lệ Quyên gây chú ý

Trên trang cá nhân, Lệ Quyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc cùng Lâm Bảo Châu trong chuyến du lịch tại Đà Lạt. Cả hai không ngần ngại trao nhau những cử chỉ ngọt ngào, nắm tay tình tứ. Song, điều khiến dân tình đổ dồn sự chú ý chính là diện mạo lạ lẫm có phần "đứng tuổi" của Lâm Bảo Châu. Không những vậy, nam người mẫu còn nuôi râu.

Lâm Bảo Châu nuôi râu khiến diện mạo có phần "đứng tuổi".

Lâm Bảo Châu nuôi râu khiến diện mạo có phần "đứng tuổi".

Mỹ Miều

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/showbiz-20-6-quan-diem-tinh-yeu-cua-kha-ngan-202406201401519352.html