Showbiz 19/5: NSƯT Việt Anh: 'Tôi cần mối quan hệ lâu dài'

Việt Anh cho biết anh cô đơn khá lâu và đã đến thời điểm cần một mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc.

“Cần một bàn tay để nắm rồi. Tay ơi, em ở đâu?”, Việt Anh chia sẻ.

Trước đó, trả lời Tiền Phong, Việt Anh thừa nhận độc thân khoảng 5-6 năm nay, muốn tìm bến đỗ bình yên, chỗ dựa về tinh thần.

"Tôi hy vọng trong năm nay hoặc muộn nhất là năm sau sẽ tìm được người bạn đời. Khi ấy tôi có thể đưa người ấy xuất hiện trước công chúng. Tôi cũng khát khao nắm tay một người con gái để đi dạo tối cuối tuần. Đó là điều bình thường nhưng mình chưa có được", NSƯT Việt Anh nói.

Việt Anh cũng khẳng định không có tiêu chí cụ thể cho người bạn đời, chỉ cần họ mang đến sự bình yên, an toàn, sẵn sàng đồng hành vượt qua khó khăn. Anh cũng không quan tâm tới vấn đề tuổi tác hay quá khứ, dù họ có từng kết hôn hay có con riêng.

Lâm Khánh Chi gây phẫn nộ khi đăng ảnh Đức Tiến trong phòng cấp cứu

Ngay sau khi Đức Tiến qua đời, Lâm Khánh Chi đăng tin chia buồn, thể hiện sự tiếc thương đồng nghiệp. Tuy nhiên, việc cô đăng tải khoảnh khắc Đức Tiến trong phòng cấp cứu trước khi trút hơi thở cuối gây phẫn nộ.

Nhiều khán giả cho rằng đây là hình ảnh riêng tư và nhạy cảm, không nên đưa lên mạng xã hội. Họ chỉ trích Lâm Khánh Chi quá vô cảm hoặc cố tình đăng khoảnh khắc này để câu tương tác. Thậm chí, Xuân Lan lên tiếng nhắc nhở Lâm Khánh Chi giữ hình ảnh cho đàn em.

Trước đó, bầu show Trầm Hương Nguyễn khẩn thiết đồng nghiệp không đăng ảnh Đức Tiến lúc ở bệnh viện lên mạng xã hội. Cô cũng chính là người chứng kiến Đức Tiến ngã gục xuống đất và đưa anh tới bệnh viện.

Trước khi Đức Tiến qua đời, nhiều bạn bè nhờ cô để gặp nam diễn viên lần cuối thông qua cuộc gọi FaceTime.

Thảo Trang nói về khó khăn khi làm mẹ đơn thân

Trong chương trình Mẹ siêu nhân, nữ ca sĩ Thảo Trang có những chia sẻ về cuộc sống làm mẹ đơn thân.

Thảo Trang tâm sự làm mẹ đơn thân không hề dễ dàng và gặp nhiều khó khăn cần phải vượt qua.

“Khó khăn về tinh thần mình có thể vượt qua được nếu mạnh mẽ. Vấn đề tôi quan tâm nhiều chính là kinh tế. Kinh tế vững vàng mình mới đảm bảo cuộc sống cho con. Tôi cũng đang cố gắng làm việc thật nhiều để mong con có cuộc sống tốt hơn”, Thảo Trang tâm sự.

Thảo Trang từng gây xúc động khi chia sẻ bạn trai qua đời vì tai nạn. Nữ ca sĩ trở thành mẹ đơn thân, một mình nuôi con trai Alex suốt thời gian qua.

Nói về con trai, Thảo Trang từng tâm sự: “Alex là cả thế giới của tôi. Vì con, tôi chấp nhận gác lại đam mê âm nhạc của mình. Khi quay trở lại, tôi muốn Alex sẽ xuất hiện trong một cột mốc đặc biệt với mẹ. Sau này khi lớn lên, con sẽ có thêm một kỷ niệm đáng nhớ cho mình".

Đỗ Quyên

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/showbiz-195-nsut-viet-anh-toi-can-moi-quan-he-lau-dai-post1638565.tpo