Showbiz 14/4: MC Mai Ngọc sụt 4 kg

Sau thông báo chia tay chồng thiếu gia, MC Mai Ngọc gặp vấn đề sức khỏe. Cô ốm sốt liên tục 5 ngày 5 đêm và sụt 4 kg chỉ trong một tuần.

Ngày 14/4, MC Mai Ngọc chia sẻ tình trạng sức khỏe thời gian qua. Theo Mai Ngọc, cô mắc cúm B, sốt liên tục 5 ngày 5 đêm và giảm 4 kg chỉ trong một tuần.

"Nằm thôi cũng giảm cân. Chuyện tưởng đùa mà hoàn toàn có thật. Mệt đến mức không cầm được điện thoại, mạng xã hội ngắt hoàn toàn liên lạc. Chính những ngày vừa rồi mới thấy quý trọng giấc ngủ bình thường, không sốt, không đau họng, không chảy nước mũi, không đau bụng…”, Mai Ngọc chia sẻ.

Mai Ngọc bày tỏ sự biết ơn khi nhận được tình cảm, sự quan tâm từ người thân, đồng nghiệp. "Cũng chính những ngày vừa rồi càng thêm quý bát cháo, cốc nước cam, bát yến ở đầu giường mỗi ngày. Không có những điều bình dị ấy, không biết hôm nay đã khỏe để viết ra những dòng này chưa”, cô viết.

Mai Ngọc là hot girl Hà thành đời đầu cùng thời với Tâm Tít, Mi Vân, Ngọc Anh, Ngọc Hân… Cô tổ chức đám cưới với chồng thiếu gia năm 2016. Tuy nhiên, sau 7 năm chung sống, cả hai chia tay cuối năm 2023.

Mai Ngọc không chia sẻ nguyên nhân đường ai nấy đi, chỉ nhấn mạnh họ không có vướng mắc về tài sản, con cái.

NSND Thu Quếvai diễn mới trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

Theo hình ảnh hậu trường được chia sẻ, NSND Thu Quế xuất hiện trong những tập tiếp theo của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim.

NSND Thu Quế và NSND Thu Hà trong hậu trường Trạm cứu hộ trái tim.

Nữ nghệ sĩ vào vai mẹ Vũ do Trương Thanh Long đảm nhận. Theo dự đoán của khán giả, đây là nhân vật ngăn cản chuyện tình giữa Vũ và Ngân Hà (Hồng Diễm). Mẹ Vũ được cho là có ân oán với gia đình ông Trường (NSƯT Phạm Cường) và bà Hạ Lan (NSND Thu Hà).

Về phía NSND Thu Quế, chị xác nhận có vai diễn trong Trạm cứu hộ trái tim. "Chính tôi cũng đang hồi hộp xem 2 nhân vật nữ (vai diễn của Thu Quế và Thu Hà - PV) liên quan ra sao đến ông Trường trong phim Trạm cứu hộ trái tim", NSND Thu Quế cho hay.

Hiện, bộ phim Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng 15 tập với nhiều drama và bi kịch liên quan tới gia đình Ngân Hà. Nghĩa (Quang Sự) đã lộ rõ bản chất kẻ phản bội và những chiêu trả thù thâm độc.

Ngân Hà đối diện nỗi đau bị xem là công cụ trả thù, đồng thời phát hiện mình mang thai. Khán giả chờ đợi màn lột xác của Ngân Hà và mong muốn cô tái hợp tình cũ.

Phảnứng của Thanh Hương khi bị khán giả ‘ném đá’

Vai diễn mới của Thanh Hương trong phim Người một nhà thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong tập mới nhất, Khanh (Thanh Hương) gây sức ép để buộc anh chồng - Trí (Duy Hưng) rời khỏi nhà.

Tuệ (Tuấn Tú) đau lòng và bất lực chứng kiến cảnh anh trai rời đi. Là người thân lại mang ơn quá khứ anh trai từng hy sinh tất cả cho mình, Tuệ chạy đi tìm anh rồi đứng giữa trời mưa gào khóc.

Sau khi phân đoạn này lên sóng, nhiều khán giả bức xúc về hành xử của nhân vật Khanh, thậm chí trách móc Thanh Hương.

Đón nhận nhiều luồng ý kiến, Thanh Hương cho biết cô không biết nên khóc hay cười. “Vai diễn như thế chứ tôi có muốn vậy đâu”, Thanh Hương chia sẻ.

Theo Thanh Hương, phản ứng của khán giả cho thấy cô thành công trong việc truyền tải nhân vật.

"Điều khó nhất của nghệ sĩ sau mỗi vai diễn là mình có làm chân thật vai diễn đó không. Tại sao vai Luyến hay? Vì bản thân tình huống, kịch bản cho nhân vật đã hay rồi. Việc của tôi là làm tròn nhất. Với Khanh cũng thế, việc của tôi là diễn thế nào cho thật nhất, để khán giả tin", Thanh Hương chia sẻ.

Đỗ Quyên

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/showbiz-144-mc-mai-ngoc-sut-4-kg-post1628911.tpo