Show trình diễn nhạc nước tại Quảng trường biển - Trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến với Sầm Sơn hè này

Khu trình diễn nhạc nước tại Quảng trường biển Sầm Sơn do Sun Group tài trợ sẽ được ra mắt ngay trong đêm khai mạc Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập đô thị Sầm Sơn và Khai mạc Lễ hội Du lịch biển năm 2023 diễn ra vào ngày 22-4. Những show trình diễn đẳng cấp với sự kết hợp giữa màn phun nước hấp dẫn và hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp, bắt mắt, chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên của du khách khi đến với Sầm Sơn vào mùa hè này.

Show trình diễn nhạc nước tại Quảng trường biển Sầm Sơn sẽ chính thức trình diễn từ ngày 22-4.

Show trình diễn nhạc nước tại Quảng trường biển Sầm Sơn sẽ chính thức trình diễn từ ngày 22-4.

Đây là lần đầu tiên người dân tại Thanh Hóa và du khách đến với Sầm Sơn được chứng kiến màn trình diễn ấn tượng kết hợp hài hòa 3 yếu tố âm nhạc, nước và ánh sáng của khu nhạc nước.

Khu trình diễn nhạc nước tại Quảng trường biển Sầm Sơn sử dụng công nghệ hiện đại của Đức với 300 vòi phun để tạo nên những tiết mục trình diễn nhạc nước đa sắc màu với hiệu ứng âm thanh sống động.

Khu trình diễn nhạc nước tại Quảng trường biển Sầm Sơn...

...trở nên lung linh sắc màu khi đêm về.

Show trình diễn nhạc nước có nhiều chủ đề khác nhau: Thăng hoa tỏa sáng, Điểm hẹn ánh dương, Bản hòa tấu của biển… mang đến cho người dân và du khách những trải nghiệm mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện tại Sầm Sơn.

Dự kiến, mỗi show nhạc nước sẽ kéo dài trong 15 phút, diễn ra vào các khung giờ cố định 18h30, 19h30, 20h30 các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7; riêng dịp nghỉ lễ sẽ biểu diễn liên tục từ ngày 29-4 đến 2-5.

Hệ thống phun nước kết hợp với hệ thống đèn nhiều màu sắc tạo nên bức tranh nước huyền ảo. Đây sẽ là điểm check-in chắc chắn phải có của mỗi du khách khi đến với Sầm Sơn vào mùa hè này.

Nguyễn Lương

Nguồn Thanh Hóa: http://baothanhhoa.vn/ve-voi-xu-thanh/show-nbsp-trinh-dien-nhac-nuoc-tai-quang-truong-bien-trai-nghiem-khong-the-bo-qua-khi-den-voi-sam-son-he-nay/183922.htm