Show trình diễn nghệ thuật ánh sáng huyền ảo đón Samsung Galaxy Fold

  179 liên quanGốc

  Tối 30/11, không gian phố đi bộ hồ Gươm chìm đắm trong show trình diễn nghệ thuật ánh sáng lung linh, độc đáo ra mắt smartphone màn hình gập Samsung Galaxy Fold.

  Với hình thức trình diễn 3D Mapping (nghệ thuật ánh sáng) khá mới lạ và độc đáo, show diễn của Galaxy Fold thu hút rất đông khán giả. Nhiều người tò mò đã đứng đợi từ sớm để chiêm ngưỡng khung cảnh tòa nhà Công Thương mang trên mình màu sắc, tạo hình bắt mắt.

  Không gian phố đi bộ bắt đầu lung linh huyền ảo khi show diễn chính thức diễn ra. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hoành tráng ra mắt Samsung Galaxy Fold tại Việt Nam.

  Hình ảnh cánh bướm nhiều màu xuất hiện chủ đạo trong suốt 15 phút của show diễn 3D. Đây chính là hình ảnh đại diện của smartphone xa xỉ vừa ra mắt của Samsung, cánh bướm vẫy qua vẫy lại như hình ảnh chiếc Galaxy Fold mở ra màn hình gập độc đáo của mình.

  Tiếp theo, hình ảnh đôi tay mở ra mang ý nghĩa như khơi nguồn một tương lai mới của điện thoại. “Đây là thiết bị đại diện cho sự khai phá công nghệ thời đại và định hình phân khúc. Không quan trọng cách cầm nắm thiết bị như thế nào: dù mở ra hay gập lại, Galaxy Fold sẽ cách tân hoàn toàn trải nghiệm di động của người dùng trong thập kỷ qua”, ông Suh Kyung Wook - Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết trong sự kiện ra mắt Galaxy Fold tại Hà Nội vào tuần qua.

  Rất đông người dân có mặt tại phố đi bộ Hồ Gươm đã chìm đắm trong âm thanh, ánh sáng huyền ảo. Một số khán giả tỏ ra rất thích thú cho rằng Galaxy Fold sở hữu công nghệ như đến từ tương lai.

  Đây là smartphone đầu tiên của Samsung sử dụng công nghệ màn hình OLED dẻo, có thể gập lại gọn gàng. Khi gập lại, máy có kích thước nhỏ gọn, màn hình 4,6 inch, dễ dàng cầm và thao tác bằng một tay.

  4 chữ cái F, O, L, D xuất hiện lần lượt và rực rỡ trên tòa nhà. Điều đặc biệt mà tạo nên bứt phá của Galaxy Fold chính là màn hình gập, khi mở ra kích thước lên đến 7,3 inch. Để tận dụng màn hình rộng, Samsung tích hợp chế độ đa nhiệm với khả năng hiển thị tối đa 3 ứng dụng trên một màn hình. Người dùng có thể vừa làm việc, vừa giải trí và tra cứu thông tin trên chiếc smartphone này.

  Màn trình diễn 3D Mapping kéo dài 15 phút, là tạo hình ấn tượng của nghệ thuật ánh sáng cũng như giới thiệu một chiếc smartphone trang bị công nghệ cao, có vẻ đẹp như một tác phẩm nghệ thuật - Samsung Galaxy Fold.

  Theo thông tin từ Samsung, đây là chiếc smartphone màn hình gập được bán chính hãng đầu tiên tại Việt Nam với mức giá cao kỷ lục 50 triệu đồng. Tuy nhiên, tình trạng khan hàng cũng đang diễn ra ở Việt Nam giống các thị trường trên khắp thế giới của Samsung.

  Duy Hiệu - Giang Phan Ninh

   Nguồn Zing: https://news.zing.vn/show-trinh-dien-nghe-thuat-anh-sang-huyen-ao-don-samsung-galaxy-fold-post1019897.html