Shell Việt Nam ký kết đối tác chiến lược với Lê Hùng Sao Mai

(DĐDN) -Ngày 28/6, Công ty Shell Việt Nam TNHH (Shell VN) đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Công ty Lê Hùng Sao Mai (LHSM). Theo đó, LHSM sẽ là nhà phân phối chiến lược các sản phẩm của Shell tại khu vực Đông Nam bộ.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Shell và LHSM

Ông Trần Hồng Vân- Tổng GĐ Shell VN cho biết, Tập đoàn Shell thành lập cuối thế kỷ 19 tại Vương Quốc Anh với ngành nghề đầu tiên là kinh doanh đồ cổ. Năm 1909, Shell chính thức dùng biểu tượng (logo) hình con sò, và chuyển sang sản xuất, kinh doanh năng lượng, dầu khí cho đến nay. Hiện Shell là tập đoàn kinh doanh năng lượng (xăng dầu, nhiên liệu máy bay, gas, …), khai thác và chế biến dầu khí hàng đầu thế giới, có nhà máy tại 30 quốc gia. Shell là đối tác chiến lược của hầu hết các tập đoàn công nghiệp lớn thế giới, nhà cung cấp năng lượng tại hơn 800 sân bay…

Ông Trần Hồng Vân, Tổng GĐ Shell VN

Đặc biệt Shell là nhà sản xuất dầu nhờn đa chủng loại hàng đầu thế giới, sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như điện, khai khoáng, ô tô, hàng không, tàu biển… Năm 2011, Shell được Cty nghiên cứu thị trường độc lập Kline bình chọn là nhà cung cấp dầu nhờn dẫn đầu về thị phần, doanh số toàn cầu liên tục 6 năm liền,.

Ông Trần Hồng Vân cho biết việc Shell chọn LHSM làm đối tác phân phối dầu nhờn khu vực Đông Nam bộ là do LHSM đã có 15 năm kinh nghiệm là nhà phân phối dầu nhờn, mỡ bôi trơn công nghiệp uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có đủ các dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng. Việc chọn LHSM là nhà phân phối chiến lược một lần nữa khẳng định Shell luôn giữ vững và phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các loại năng lượng, dầu nhờn của thị trường Việt Nam.

Thành lập năm 1994, LHSM và là nhà phân phối chiến lược của Exxon Mobil (Mỹ) tại thị trường VN từ năm 1994 đến 2009. Từ năm 2010, sau khi Tập đoàn Total (Pháp) mua lại cổ phần của Exxon Mobil thì LHSM trở thành nhà phân phối chiến lược của Total. Hiện LHSM có hai nhà kho rộng 3.500m2 sức chứa 750.000 lít tại Thủ Đức TPHCM.

Ông Nguyễn Văn Lê Hùng- GĐ Cty LHSM cam kết sẽ giao hàng và thực hiện các dịch vụ kỹ thuật đúng hẹn tại khu vực Đông Nam bộ bất kể thời điểm nào, riêng những sản phẩm đặc biệt chuyên dụng thì sẽ hẹn thời gian giao hàng.

Khắc Dũng

Email Print

Shell VN, Exxon Mobil, Việt Nam, Vương Quốc Anh, chiến lược, dầu nhờn, Kinh doanh