SHB ra mắt tài khoản linh hoạt Flexible

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa cung cấp Gói tài khoản cao cấp linh hoạt Flexible dành cho tất cả khách hàng cá nhân mở tài khoản thanh toán và thỏa mãn điều kiện của sản phẩm.

SHB ra mắt tài khoản linh hoạt Flexible - Ảnh 1

SHB hiện đang có gần 4 triệu khách hàng

Đây là gói tài khoản thanh toán cá nhân với 4 cấp độ lựa chọn gồm: F- Diamond - hạng Kim cương, F- Platinum - hạng Bạch kim, F- Gold - hạng Vàng, F- Silver - hạng Bạc, mang lại những lợi ích và ưu đãi tốt nhất đáp ứng nhiều cấp độ nhu cầu từ phía khách hàng.

Theo đó, khi sở hữu một trong 4 tài khoản thuộc gói tài khoản cao cấp linh hoạt Flexible, khách hàng sẽ được áp dụng ưu đãi rất lớn về lãi suất gửi tiền và vay vốn.

SHB ưu đãi giảm lãi suất vay từ 0,05 – 0,2% cho khách hàng có tài khoản đã ghi có theo quy định của sản phẩm và có giao dịch tài khoản theo biểu lãi suất niêm yết thông thường tại thời kỳ áp dụng.

Khi gửi tiền tại SHB, khách hàng cũng được hưởng mức lãi suất cạnh tranh hơn khách hàng cá nhân thông thường.

Ngoài ra, chủ tài khoản còn được đáp ứng ở mức cao nhất nhu cầu giao dịch thẻ. Cụ thể, hạn mức thanh toán thẻ trong ngày là toàn bộ số dư trong tài khoản, số lần giao dịch lên tới 30 lần.

Hạn mức rút tiền trong ngày (bao gồm rút tiền qua ATM và ứng tiền mặt trên POS) là 200.000.000 đồng với tổng số lần rút lên tới 20 lần. Hạn mức rút tiền trên cây ATM là 21.000.000 đồng/lần.

Hạn mức chuyển khoản trên ATM/ngày là 300.000.000 đồng (với thẻ chính) với tổng số lần là 20 lần/ngày. Tổng hạn mức giao dịch mua hàng qua mạng lên tới 50.000.000 đồng/ngày.

Về giao dịch qua ngân hàng điện tử, khách hàng có thể chuyển khoản trong hệ thống SHB lên tới 10 tỷ đồng/ngày và chuyển khoản ngoài hệ thống lên tới 5 tỷ đồng/ngày.

Để trở thành chủ tài khoản cao cấp linh hoạt Flexible của SHB, khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện duy nhất là: số dư bình quân tối thiểu mỗi tháng trong tài khoản ở mức 50.000.000 đồng.

SHB hiện nằm trong Top 5 các Ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam không do Nhà nước chi phối vốn. Tính đến 30/9/2016, tổng tài sản của SHB đạt hơn 215.000 tỷ đồng, vốn tự có đạt gần 13.000 tỷ đồng.

Ngân hàng này hiện có gần 7.000 cán bộ nhân viên, mạng lưới rộng gần 500 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia, đang phục vụ gần 4 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp .

Chí Tín