Shakira nói gì trước tin đồn được tài tử Tom Cruise theo đuổi?

Shakira vẫn sẽ hẹn hò nhưng không phải thời điểm hiện tại.

Gần đây, Shakira và Tom Cruise bị bắt gặp cùng xuất hiện và trò chuyện tại Giải đua xe Công thức 1. Một nguồn tin độc quyền tiết lộ với Page Six rằng nam diễn viên đang có ý định theo đuổi giọng ca “Waka Waka”.

Tom Cruise có ý định theo đuổi Shakira.

Tom Cruise có ý định theo đuổi Shakira.

Tuy nhiên, Shakira chưa sẵn sàng cho một "mối quan hệ chính thức".

Tuy nhiên, Shakira chưa sẵn sàng cho một "mối quan hệ chính thức".

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Shakira đã có những chia sẻ về tình trạng yêu đương. Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định cô không tập trung vào chuyện hẹn hò vào thời điểm này: "Tôi không nghĩ về điều đó. Hiện tại tôi có thời gian và tâm trí đâu để dành cho một người đàn ông?".

Tuy đang tận hưởng cuộc sống độc thân, Shakira vẫn cởi mở với việc hẹn hò trong tương lai: “Tôi phải nói thế này, tôi thích đàn ông. Đó mới là vấn đề. Với những gì đã xảy ra, đáng lẽ tôi không nên thích họ nữa nhưng việc tôi vẫn thích họ chứng tỏ tôi thích họ nhiều đến nhường nào”.

Nữ nghệ sĩ thừa nhận rằng cô chưa sẵn sàng cho một "mối quan hệ chính thức" ở hiện tại: "Tôi nghĩ các con tôi cần được chuẩn bị kỹ lưỡng cho điều đó. Sức khỏe tinh thần và tâm lý của chúng là ưu tiên hàng đầu".

Shakira không nghĩ đến chuyện yêu đương ở thời điểm hiện tại.

Shakira không nghĩ đến chuyện yêu đương ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ như thế không có nghĩa Shakira từ chối hẹn hò. Cô vẫn sẽ gặp gỡ và tìm hiểu người khác nhưng không muốn vội vàng bước vào một mối quan hệ nghiêm túc mà chỉ giữ mọi thứ ở mức độ bạn bè, không ràng buộc.

Shakira tuyên bố chia tay cầu thủ Piqué vào tháng 6 năm 2022 sau 11 năm bên nhau và có chung hai con trai. Nữ ca sĩ từng ám chỉ sự không chung thủy của tình cũ cũng như thoải mái bày tỏ cảm giác bị phản bội thông qua các sản phẩm âm nhạc.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/shakira-noi-gi-truoc-tin-don-duoc-tai-tu-tom-cruise-theo-duoi-202406150811348971.html