Seventeen - nhóm mỹ nam 'miễn dịch' với người đẹp

Dù nhiều lần tiếp xúc với các sao nữ đình đám Kpop, các chàng trai vẫn mặt lạnh như tiền.

Ngoài ngoại hình ưu tú, chất nhạc bắt tai, các fan của SEVENTEEN còn bày tỏ sự yêu mến đối với bản tính ‘thanh niên nghiêm túc’ của thần tượng. Từng có dịp tiếp xúc với nhiều ‘nữ thần’ Kpop, các chàng trai vẫn giữ nguyên nét mặt lạnh lùng. Netizen cho rằng có thể vì là nhóm nhạc xu hướng, ngày càng có nhiều fan nữ nên SEVENTEEN không muốn các fan hiểu lầm trong mối quan hệ với đồng nghiệp khác giới.

Seventeen - nhóm mỹ nam 'miễn dịch' với người đẹp - Ảnh 1

Min Gyu và Na Young (I.O.I) đã có một sân khấu kết hợp thú vị nhưng nhìn biểu cảm của cả hai, khán giả khó có thể tin họ đang vào vai một cặp tình nhân.

Seventeen - nhóm mỹ nam 'miễn dịch' với người đẹp - Ảnh 2

2 người yêu nhau hay 2 tảng đá tựa vào nhau? Nét mặt như thể “chúng ta không thuộc về nhau” của đôi bạn trẻ khiến các fan phì cười.

Seventeen - nhóm mỹ nam 'miễn dịch' với người đẹp - Ảnh 3

Sự kết hợp giữa Won Woo và Na Young cũng gượng gạo không kém. Hành động chứng minh sự "không có gì" của anh chàng với cô bạn bị cho là như robot được lập trình.

Seventeen - nhóm mỹ nam 'miễn dịch' với người đẹp - Ảnh 4

Được 4 cô nàng dễ thương của G-friend vây quanh chụp hình nhưng trông Do Kyum không có nét vui vẻ nào cả. Anh chàng còn đứng tách biệt với 2 bạn học nữ.

Seventeen - nhóm mỹ nam 'miễn dịch' với người đẹp - Ảnh 5

Bức ảnh trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các ‘thánh’ chế ảnh. Nhút nhát, bối rối, ngượng ngùng, anh chàng đang ‘cầu cứu’ trong tuyệt vọng.

Seventeen - nhóm mỹ nam 'miễn dịch' với người đẹp - Ảnh 6

Kei (Lovelyz) hát mặc Kei, Do Kyum vẫn cứ đơ nhé.

Seventeen - nhóm mỹ nam 'miễn dịch' với người đẹp - Ảnh 7

Cánh tay "như không thuộc về thân người" của Jeong Han khiến các fan chú ý. Dù mặc vest nam tính, mỹ nam ‘đẹp hơn hoa’ của SEVENTEEN vẫn không bỏ được sự nhát gái.

Bộ sưu tập khoảnh khắc “linh hồn tượng đá” của SEVENTEEN đối với các sao nữ đã thu hút sự chú ý của netizen. Trên Pann, độc giả đã khen nhóm đáng yêu và để lại nhiều bình luận hài hước: “Các idol của chúng ta dễ thương quá”, “Jeong Han trông buồn cười quá”, “Không thể nhịn cười được với bức ảnh giữa Do Kyum và G-friend”. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng các cô gái sẽ cảm thấy khó chịu trước sự ngượng ngùng của bạn khác giới.

Paja