Series truyền hình triệu đô Trại Hoa Đỏ của Victor Vũ do K+ sản xuất sẵn sàng ra mắt khán giả từ 4/7

Siêu phẩm truyền hình Trại Hoa Đỏ đã sẵn sàng đem đến khán giả những giây phút hồi hộp, gay cấn với trải nghiệm điện ảnh mãn nhãn ngay tại nhà, chính thức lên sóng vào 20h thứ Hai hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4/7 trên kênh K+CINE và App K+, độc quyền trên mọi nền tảng của Truyền hình K+.

Tại buổi công chiếu sớm ở TP.HCM vừa qua, vợ chồng đạo diễn Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp cùng dàn diễn viên Trâm Anh, Cao Thái Hà, Quốc Huy, Lê Xuân Tiền, Thanh Bình, nghệ sĩ Lê Quốc Nam, NSƯT Hạnh Thúy, Ngân Hòa, Tùng Min, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc, hai diễn viên nhí bé Minh Anh, bé Bảo Ngọc, nhà văn Di Li… vừa xuất hiện đã nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt của các khán giả.

Bom tấn dài tập đầu tay của Victor Vũ quy tụ dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng

Bom tấn dài tập đầu tay của Victor Vũ quy tụ dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng

Trại Hoa Đỏ gồm 8 tập, mỗi tập 60 phút, lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li. Đây là bom tấn dài tập đầu tay của đạo diễn Victor Vũ, được Truyền hình K+ mạnh tay đầu tư kinh phí sản xuất cả triệu đô. Nội dung phim đậm chất trinh thám, kỳ bí cùng dàn diễn viên chính vừa quen vừa lạ tạo nhiều sự tò mò, đón đợi…

Ngay khi được giới thiệu, dự án Trại Hoa Đỏ đã nhận sự quan tâm rất lớn của khán giả

Trước ngày phim công chiếu, đạo diễn Victor Vũ đã chia sẻ: “Khi ngồi với nhau, tôi thấy được tâm huyết và kỳ vọng của K+ trong việc sản xuất một ‘bom tấn truyền hình’ với chất lượng điện ảnh. Chúng tôi đã mất hơn 2 năm để phát triển kịch bản, tìm hướng đi cho câu chuyện, tính toán kế hoạch sản xuất để mang tới một tác phẩm chỉn chu, trau chuốt nhất cho khán giả”

Với bước ngoặt bom tấn dài tập Trại Hoa Đỏ, Truyền hình K+ là đơn vị tiên phong tại Việt Nam nắm bắt xu hướng “phim series chất lượng điện ảnh” của thế giới.

P.V

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/series-truyen-hinh-trieu-do-trai-hoa-do-cua-victor-vu-do-k-san-xuat-san-sang-ra-mat-khan-gia-tu-4-7-post1450860.tpo