Series 'cô bảo mẫu của gia đình tôi' xâm chiếm mạng xã hội

Cụm từ khóa 'matcha hunter' đang hot từ Facebook, TikTok đến Threads và các nền tảng mạng xã hội khác. Vậy nó bắt nguồn tư đầu và liên quan đến điều gì khiến hội chị em háo hức chờ đợi tới vậy?

Mới đây, nhiều bạn trẻ bàn tán về câu chuyện xoay quanh cụm từ "matcha hunter" hay series "cô bảo mẫu của gia đình tôi" ở mọi ngóc ngách trên MXH.

Thậm chí "matcha hunter" còn lọt từ khóa phổ biến trên khắp các nền tảng MXH, từ Facebook, TikTok đến Threads. Vậy matcha hunter nghĩa là gì?

Theo nghĩa đen, Matcha hunter được tạm hiểu là "thợ săn trà xanh". Đây là từ ám chỉ quá trình lần theo dấu vết để tìm ra người thứ 3 trong mối quan hệ, ăn theo series "cô bảo mẫu tuyệt vời của gia đình tôi" đang rầm rộ trên MXH những ngày vừa qua.

Nội dung tóm tắt diễn biến của câu chuyện xoay quanh những vụ việc liên quan đến các mối quan hệ ngoài luồng của một số người. Trong đó, có một người làm công việc bảo mẫu. (Lưu ý: Nội dung câu chuyện được lan truyền trên mạng xã hội, chỉ mang tính tham khảo, thực hư chưa được xác thực).

Cũng từ những pha hóng phốt trên mạng nói trên, nhiều người đã ngồi cả ngày chỉ để nghe kể chuyện về chủ đề "thợ săn trà xanh".

Bất cứ mọi lúc, mọi nơi, nhiều bạn trẻ, đặc biệt hội chị em cũng hóng những vụ bắt ngoại tình đang được lan truyền.

Câu chuyện "săn trà xanh" hấp dẫn đến nỗi mà nhiều chị em liên tục mong chờ phần tiếp theo.

Dưới bình luận liên quan đến cụm từ khóa "matcha hunter", nhiều người để lại bình luận cho rằng những người hóng phốt kia quá rảnh, thích hóng hớt chuyện người khác. Trong khi đó, còn rất nhiều việc để làm như học tập, làm việc...

Thậm chí, nhiều anh em còn than phiền rằng: "Người yêu tôi xem "matcha hunter quá 180 phút/ ngày nên bất cứ tin nhắn nào của tôi cô ta đều đặt dấu hỏi".

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/series-co-bao-mau-cua-gia-dinh-toi-xam-chiem-mang-xa-hoi-1978726.html