Sergio Ramos ẩu đả với Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha trên sân tập

Theo truyền hình El Chiringuito TV, thủ quân Sergio Ramos và Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) – Luis Rubiales đã ẩu đả ngay trên sân tập.

Nội bộ của La Roja đang hết sức hỗn loạn khi HLV Julen Lopetegui bị sa thải ngay trước thềm World Cup 2018 vì cả gan đi đêm với Real Madrid. LĐBĐ Tây Ban Nha đã hết sức với hành vi này của Lopetegui và trát sa thải được ban ra ngay sau khi Real Madrid công bố thông tin được vài giờ.

Ramos đã lao vào ẩu đả với Chủ tịch liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha.

Mọi thứ diễn ra trong chớp nhoáng, kịch tính như phim mà Lopetegui từ người được tin cậy trở thành tội đồ. Hai năm chuẩn bị cùng Tây Ban Nha để rồi bị sa thải trong chớp mắt, nhà cầm quân 51 tuổi không thể nói gì, cho đến khi ra sân bay về nước.

Vào chiều tối qua (14-6), Chủ tịch Rubiales đã có chuyến thị sát tới sân tập của tuyển Tây Ban Nha. Với tư cách đội trưởng, Sergio Ramos đã có những động thái yêu cầu Chủ tịch Rubiales giải thích chuyện "trảm tướng" trước trận tiền.

Theo truyền hình El Chiringuito TV, sau một hồi trò chuyện, trung vệ của Real Madrid đã lao tới túm cổ áo và đẩy Rubiales, bất chấp sự chứng kiến của các đồng đội trên sân tập. Về phần mình, Rubiale sau đó cũng định lao tới “ăn thua” với Ramos. Tuy nhiên, Gerard Pique đã kịp thời có mặt để can ngăn mọi chuyện.

Quá bức xúc, trung vệ đang thi đấu trong màu áo Real Madrid hét thẳng vào mặt Rubiales: “Thật điên rồ, chúng ta sẽ trở thành những kẻ kỳ cục của World Cup 2018…”.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, hầu hết các trụ cột của La Roja đều ủng hộ Luis Rubiales. Họ cho rằng Lopetegui quá ích kỷ và thiếu tập trung khi tự ý đàm phá, ký hợp đồng với Real Madrid ngay trước giải đấu lớn của đội. Chỉ duy nhất Sergio Ramos đứng ra bênh vực Lopetegui.

Được biết, sau sự việc trên, một cuộc họp báo bất thường đã diễn ra dưới sự có mặt của HLV tạm quyền Fernando Hierro cùng Sergio Ramos.

T.Quang