Serena tiếp tục bỏ giải vì chấn thương

Tay vợt hàng đầu nước Mỹ tiếp tục rút lui khỏi WTA Finals sắp diễn ra ở Singapore tuần vào tuần tới do vấn đề thể lực.

2016 là năm đầy khó khăn cho Serena khi cô thường xuyên gặp chấn thương. Ảnh: Getty Images

Serena Williams đang trải qua một năm thi đấu ảm đảm khi những chấn thương liên miên khiến cô buộc phải lỡ rất nhiều giải đấu quan trọng. Lần gần nhất, tay vợt hàng số một nước Mỹ buộc phải rút lui khỏi cả hai giải Vũ Hán và Trung Quốc mở rộng vì chấn thương vai.

Serena hy vọng việc không thi đấu tại hai giải đấu ưa thích sẽ giúp cô có thời gian bình phục. Tuy nhiên, mọi chuyện không thực sự diễn ra như ý khi chính chấn thương này một lần nữa khiến cô em nhà Williams phải bỏ lỡ WTA Finals ở Singapore. Như vậy, cựu số 1 thế giới vẫn chưa thi đấu kể từ sau thất bại tại bán kết Mỹ mở rộng hồi tháng 9 vừa qua.

“Tôi thực sự thất vọng vì không thể thi đấu. Chấn thương vai khiến tôi gặp rất nhiều khó khăn trong cả năm nay. Bác sỹ yêu cầu tôi giành thời gian nghỉ ngơi nếu muốn trở lại vào năm sau”, Serena chia sẻ.

Người thay thế vị trí của Serena là Johanna Konta hiện đang xếp thứ 9 trên BXH WTA. Tay vợt số 1 nước Anh tuần trước cũng rút khỏi Hong Kong mở rộng do chấn thương và sẽ không thi đấu ở Kremlin Cup trong tuần này.

Serena Williams rút lui khỏi hai giải quần vợt ở Trung Quốc

(HNMO) – Cô em nhà Williams quyết định cho bản thân thêm thời gian tĩnh dưỡng trước khi trở với giải quần vợt WTA Finals sắp diễn ra ở Singapore.

Bùi Việt Theo BBC