Sếp mảng PR của HTC chê Apple Watch giống...máy quay đĩa

Không chỉ có Sony mới là hãng có động thái "đá đểu" Apple Watch mới ra mắt. Sếp truyền thông của HTC là người tiếp theo "xỏ lá" sản phẩm mới của Táo Khuyết và ví rằng chiếc đồng hồ thông minh mới của Apple giống như một chiếc máy quay đĩa DVD.

Không chỉ có Sony mới là hãng có động thái " đá đểu " Apple Watch mới ra mắt. Sếp truyền thông của HTC là người tiếp theo "xỏ lá" sản phẩm mới của Táo Khuyết và ví rằng chiếc đồng hồ thông minh mới của Apple giống như một chiếc máy quay đĩa DVD.

Sếp mảng PR của HTC chê Apple Watch giống...máy quay đĩa - Ảnh 1

Jeff Gordon, giám đốc cao cấp mảng Truyền thông trực tuyến toàn cầu của HTC đã đăng trên trang Twitter một đoạn tweet với ảnh minh họa là một chiếc máy quay đĩa DVD.

Đoạn tweet có thông điệp: "I can't think of any gadgets I want less than the Apple Watch. Oh, wait, yes I can", tạm dịch là "Tôi không thể nghĩ ra bất kỳ thiết bị nào mà tôi muốn ít hơn Apple Watch. Đợi đã tôi có thể".

Đoạn tweet này sau khi được đăng tải đã nhận được khá nhiều ý kiến quan tâm từ mọi người. Thông qua việc sử dụng hình ảnh máy quay đĩa, Jeff đã phần nào ngụ ý về khoảng trống mà ông cho là vô nghĩa và không cần thiết xuất hiện trên Apple Watch.

Trong số những retweet trả lời lại, không có nhiều ý kiến phản đối cũng không có quá nhiều ý kiến đồng tình với quan điểm của Jeff. Bên cạnh đó, một số ý kiến còn thể hiện quan điểm trông chờ hơn vào các sản phẩm của HTC sẽ ra mắt trong năm nay. Họ muốn HTC cần phải tạo ra một chiếc đồng hồ thông minh thực sự để cạnh tranh với nhiều hãng khác chứ không phải những chiếc vòng thể dục như hiện nay.

Tiến Thanh

Theo GSMArena