Selena Gomez đọ sắc cùng hai thành viên Black Pink tại show thời trang

Selena Gomez gặp mặt và thân thiện giao lưu với hai thành viên của nhóm Black Pink khi tham dự buổi diễn nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York 2018.

Tối 11/9 (giờ địa phương), Selena Gomez tham dự show diễn của thương hiệu Coach trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York 2018. Tại dây, ngôi sao nổi tiếng có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng hai thành viên nhóm nhạc Kpop Black Pink.

Ba người vui vẻ trò chuyện và thân thiết chụp ảnh kỷ niệm. Nhìn bức ảnh chụp chung, nhiều khán giả cho rằng Selena Gomez ngày càng nóng bỏng và quyến rũ. Bên cạnh đó, vẻ đẹp ngọt ngào và đậm chất châu Á của hai thành viên Black Pink cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Về phía Black Pink, đây là lần đầu tiên các thành viên Rose và Ji Soo được mời tham dự các buổi trình diễn thuộc tuần lễ thời trang quốc tế. Trước đó, chỉ có thành viên Jennie thường xuất hiện trong các sự kiện tương tự.

Tại buổi diễn tối 11/9, hai cô gái đến từ nhóm nhạc Hàn Quốc được ngồi hàng ghế đầu và thu hút nhiều sự chú ý của cánh phóng viên.

Selena Gomez tiếp tục khoe nhan sắc xinh đẹp tại show thời trang tối 11/9. Cô được ưu ái xuất hiện trên sàn diễn với trang phục giản dị nhưng nổi bật, đến từ thương hiệu chính của đêm diễn.

Trước đó, Selena Gomez vừa phát hành bộ sưu tập kết hợp cùng Coach vào tháng 8. Cô là đại diện thương hiệu của nhãn hàng và thường xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo thời gian gần đây.

Tại hàng ghế đầu của show diễn, cựu sao Disney cũng thu hút nhiều sự quan tâm của truyền thông khi vui vẻ trò chuyện cùng các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang.

Tuệ Lâm