Selena Gomez bị bắt gặp nhợt nhạt gần trại cai nghiện

Loạt ảnh Selena Gomez và nhóm bạn đi chơi gần trung tâm cai nghiện do trang Radar Online đăng tải đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Loạt ảnh được chụp vào ngày 7/10 vừa qua. Nguồn tin của Radar Online cho biết Selena khá trầm tính. Nếu như những cô gái khác rất vui vẻ chơi golf trong nhà thì giọng ca A Year Without Rain lại tách biệt hẳn. “Dường như Selena rất hy vọng mọi người sẽ nhận ra cô ấy. Nhưng ngay cả nhân viên đưa kem cho Selena cũng không biết cô là ai” - nhân chứng nói thêm.

Selena Gomez bị bắt gặp nhợt nhạt gần trại cai nghiện - Ảnh 1

Selena Gomez bị bắt gặp nhợt nhạt gần trại cai nghiện - Ảnh 2

Dễ dàng nhận ra Selena Gomez khá nhợt nhạt và xuống sắc.

Selena Gomez bị bắt gặp nhợt nhạt gần trại cai nghiện - Ảnh 3

Thông tin Selena Gomez đang muốn được chú ý hoàn toàn không phải không có cơ sở khi chỉ sau đó ít giờ, hình ảnh cô vui vẻ chụp hình cùng fan tại Alcoa, Tennesse được một người hâm mộ đăng tải.

Cách đây hai tuần, thông tin Selena Gomez hủy toàn bộ các show diễn còn lại trong Revival Tour để tới trung tâm cai nghiện điều trị chứng trầm cảm khiến nhiều fan vô cùng lo lắng. Theo Radar Online, trung tâm này nằm ở vùng rừng hẻo lánh và chỉ dành cho phụ nữ. Bên cạnh các buổi trị liệu cá nhân và theo nhóm, các bài giảng Kinh thánh cũng được sử dụng để vực lại tinh thần cho Selena. Trong hai tháng ở đây cô sẽ nội trú toàn thời gian và thi thoảng được ra bên ngoài đi chơi trong các dịp đặc biệt.

Selena Gomez bị bắt gặp nhợt nhạt gần trại cai nghiện - Ảnh 4

Selena Gomez bị bắt gặp nhợt nhạt gần trại cai nghiện - Ảnh 5

Selena Gomez bị trầm cảm do tác dụng phụ của căn bệnh Lupus ban đỏ.

Trước khi công khai việc phải vào trung tâm cai nghiện, Selena đã gửi tới người hâm mộ lời cảm ơn vì đã luôn theo dõi và ủng hộ cô. “Tôi muốn chủ động giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc của mình. Vậy nên, tôi quyết định cách tốt nhất để làm việc này là nghỉ ngơi một khoảng thời gian. Cảm ơn các bạn vì đã luôn ủng hộ. Các bạn biết mình quan trọng với tôi thế nào mà. Nhưng tôi cần thẳng thắn đối mặt để đảm bảo tôi đang cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể. Tôi biết bản thân không phải trường hợp duy nhất. Hy vọng mọi người sẽ có thêm động lực để đối mặt và giải quyết những vấn đề riêng của mình”.

Selena Gomez bị bắt gặp nhợt nhạt gần trại cai nghiện - Ảnh 6

Selena Gomez bị bắt gặp nhợt nhạt gần trại cai nghiện - Ảnh 7

Theo Radar Online, ngoài nhân chứng, những người có mặt không hề nhận ra sự xuất hiện của nữ ca sĩ đình đàm Hollywood.

An An