SEA Games 31: Tuyển nữ Việt Nam sẵn sàng đối đầu các đối thủ ở bán kết

  Nói về đối thủ mà đội tuyển Việt Nam có thể gặp tại vòng bán kết, huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết đội tuyển bóng đá nữ gặp đội nào ở bán kết cũng sẽ có những khó khăn nhất định.

  Cầu thủ nữ Việt Nam ăn mừng sau khi ghi bàn thắng. (Ảnh: Anh Tuấn/TTXVN)

  Thắng Campuchia tới 7-0, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã giành quyền vào bán kết ở vị trí nhất bảng A. Huấn luyện viên Mai Đức Chung khẳng định sẽ cùng các học trò sẵn sàng gặp bất kỳ đối thủ nào tại vòng bán kết.

  Đánh giá về chiến thắng trước đội tuyển Campuchia, huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết ông rất hài lòng khi các cầu thủ đã hoàn thành mục tiêu để đứng đầu bảng A và đồng thời tiến vào bán kết.

  Đây là trận đấu mà nhiều cầu thủ trẻ đã có cơ hội thể hiện mình. Tất nhiên họ còn một số sai sót như việc chuyền bóng hỏng hay phối hợp chưa ăn ý nhưng những lần được đá chính thế này sẽ giúp các cầu thủ trưởng thành hơn.

  "Chúng tôi đã có được ngôi đầu bảng, các cầu thủ không ai bị chấn thương, không bị thẻ phạt và nhiều cá nhân đã ghi bàn thắng, tạo tinh thần rất tốt cho chặng đường tới đây,” huấn luyện viên Mai Đức Chung chia sẻ.

  Về đối thủ mà đội tuyển Việt Nam có thể gặp tại vòng bán kết, huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam gặp đội nào ở bán kết cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định. Myanmar hay Thái Lan đều có điểm mạnh và toàn đội sẽ nghiên cứu kỹ hơn về các đối thủ này.

  Vòng bán kết môn bóng đá nữ SEA Games 31 sẽ diễn ra trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) vào ngày 18/5 tới. Đối thủ của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam chỉ có thể là Myanmar hoặc Thái Lan./.

  Lâm Chi (TTXVN/Vietnam+)

  Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/sea-games-31-tuyen-nu-viet-nam-san-sang-doi-dau-cac-doi-thu-o-ban-ket/790344.vnp